1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 29-05-2015

Bệnh mạch vành thường xuất hiện ở những người bị tăng huyết áp, mỡ máu cao, tiểu đường, béo phì...Có những người thắc mắc vì sao không có biểu hiện gì mà bác sĩ kết luận mắc bệnh. Thực tế, thì có người mắc bệnh mà không có triệu chứng gì chỉ tình cờ phát hiện khi thăm khám sức khỏe định kỳ, điện tâm đồ, nhưng thông thường triệu chứng đau thắt ngực trái, thấu sâu tận xương ức. Bệnh mạch vành sẽ gây ra tình trạng thiếu máu cơ tim. Tình trạng này kéo dài lâu ngày bệnh nhân sẽ bị đau ngực, suy tim, rối loạn nhịp tim và nguy cơ bị nhồi máu cơ tim cấp... dẫn đến đột quỵ. Vì vậy, khi được bác sĩ chuẩn đoán mắc bệnh, bạn cần uống thuốc theo chỉ dẫn và thay đổi lối sống nếu béo phì, hút thuốc và chữa trị những nguyên nhân dẫn đến bệnh là cần thiết.

ThS.BS Đinh Xuân Huy

Tag:

Bình luận   

# khương mỹ ngân 23:05 15-02-2020
Cháu năm nay 16 tuổi. Cháu thường xuyên bị đau thắt đột ngột ở ngực trái và đau xuyên qua đến lưng trái, hay khó thở, tìm đập mạnh khi phải leo cầu thang hoặc chạy tầm 10m đổ xuống và chạy xe đạp , không thể bơi lội lâu, và hay bị hồi hộp... Cháu bị khoảng từ năm 12 tuổi. Cho cháu hỏi đây là biểu hiện của bệnh gì ạ ?
Trả lời
# duocsytuvan 55:09 17-02-2020
Chào cháu khương mỹ ngân,
Biểu hiện đau thắt ngực trái, đau lưng trái, khó thở, tim đập mạnh, hồi hộp mà cháu đang gặp phải thường là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý tim mạch, điển hình là bệnh mạch vành (xơ vữa mạch vành). Tuy nhiên cũng không loại trừ nguyên nhân do vận động quá sức, đau dây thần kinh liên sườn hoặc các bệnh lý về xương khớp… Cháu có thể tìm hiểu thêm trong các bài viết dưới đây:
http://vuongtamthong.com/kien-thuc-benh/dau-nguc-dau-hieu-benh-ly-cua-nhieu-benh
http://vuongtamthong.com/xo-vua-dong-mach/kien-thuc-benh-hoc/xo-vua-mach-vanh-va-cac-trieu-chung-thuong-gap
Với tình trạng hiện tại, cháu nên đi khám sớm tại các cơ sở y tế uy tín để tìm ra chính xác nguyên nhân cũng như có hướng khắc phục hiệu quả.
Sau khi thăm khám, nếu mắc bệnh tim mạch, bên cạnh việc tuân thủ chỉ định của bác sĩ, cháu nên dùng sản phẩm Vương Thống sớm với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng. Với sự kết hợp các thảo dược Bồ Hoàng, Đỏ ngọn, sản phẩm có tác dụng giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi cơ tim, giảm tình trạng đau ngực trái, lưng trái, khó thở của cháu hiện tại, đồng thời ngăn chặn sự tiến triển của bệnh tim hiệu quả. Cháu có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây:
http://vuongtamthong.com/vuong-tam-thong/thong-tin-s-n-ph-m/vuong-tam-thong-giai-phap-toi-uu-nhat-danh-cho-nguoi-benh-tim-mach.html
Nếu cần hỗ trợ thêm, cháu có thể liên hệ đến số điện thoại: 0962.546.541 để được tư vấn trực tiếp.
Chúc cháu sức khỏe!
Trả lời

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Video

  • dQiYBU0wEy0 Vương Tâm Thống - Giúp làm giảm tình trạng đau tim, đau thắt ngực
  • vY3AoG9A6E4 GS Phạm Gia Khải: Tư vấn về bệnh tim mạch
  • 49r09Rqiy6o Giao lưu trực tuyến :Phòng và điều trị bệnh mạch vành
  • lH-kPRy2FdU Bác Chu Xuân Nghề chữa khỏi bệnh tim nhờ sản phẩm Vương Tâm Thống