Kết quả khảo sát được công bố chính thức tại buổi họp báo ngày 10/06/2020 cho thấy, có tới 97,05% người bệnh tim mạch cảm thấy rất hài lòng sau khi dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống. Điều này một lần nữa đã khẳng định vị thế của Vương Tâm Thống so với các dòng sản phẩm thảo dược đang được lưu hành trên thị trường.

Mục đích của chương trình khảo sát mức độ hài lòng từ người dùng Vương Tâm Thống

Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh tim mạch kết hợp giữa Đông và Tây y hiện đang là xu hướng được rất nhiều các bác sỹ khuyến cáo áp dụng. Cùng với đó là sự ra đời ngày càng nhiều các sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch. Điều này vừa là thuận lợi, cũng vừa là thách thức cho người bệnh khi hoang mang không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất cho mình và hiệu quả của chúng đến đâu.  

Thấu hiểu điều đó, các nhà chuyên môn đã phối hợp cùng báo Khoa học & Đời sống lựa chọn một đại diện tiêu biểu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống – sản phẩm đã có mặt trên thị trường gần 10 năm qua để tiến hành khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm này.  

Tổng kết chương trình khảo sát độ hài lòng từ người dùng Vương Tâm Thống

Kết quả thống kê sau chương trình khảo sát

Chương trình khảo sát được thực hiện với sự tham gia của 271 người bệnh tim mạch, bao gồm người bệnh mạch vành và hẹp hở van tim đã sử dụng Vương Tâm Thống được lựa chọn ngẫu nhiên. Kết quả cho thấy:

Đánh giá chung từ người bệnh tim mạch

– 93.36% người bệnh có cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực và 64.94% trong số đó ghi nhận chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường, tình trạng khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp thuyên giảm hẳn.

– 97.05% người bệnh tim mạch bao gồm người bệnh mạch vành, hẹp hở van tim cảm thấy rất hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống.

Kết quả đánh giá trên người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim

Trong 271 người tham gia chương trình khảo sát thì có tới 223 người có tiền sử bệnh mạch vành đơn độc hoặc mắc kèm với hở van tim, tăng huyết áp, mỡ máu. Và kết quả khảo sát cho thấy:

– 94.62% người bệnh được hỏi có cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực và 65.92% trong số đó ghi nhận chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường, tình trạng khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp cũng giảm rõ rệt.

– 97.76% số người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim cảm thấy hài lòng về tình trạng sức khỏe sau ít nhất 1 tháng dùng Vương Tâm Thống.

Đánh giá hiệu quả Vương Tâm Thống theo từng mốc thời gian sử dụng

Phần lớn người bệnh sử dụng Vương Tâm Thống chia sẻ về sự hài lòng khi tình trạng sức khỏe thay đổi dần qua từng giai đoạn cụ thể:

– 76.92% người bệnh cảm thấy hài lòng sau 1 tháng sử dụng. Cơ thể nhẹ dịu, sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái, cơn đau thắt ngực bắt đầu bớt dần.

– 95.00% người bệnh hài lòng sau 3 tháng sử dụng. Cơn đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi thuyên giảm, cảm giác buồn bực khó chịu cũng không còn, ăn thấy ngon, nằm ngủ được.

– 96.08% người bệnh hài lòng sau 6 tháng sử dụng. Sức khỏe cải thiện rõ rệt. Các triệu chứng của bệnh tim như đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi gần như không còn. Nhịp tim, huyết áp ổn định, giảm mỡ máu.

– 96.60% người bệnh cảm thấy hài lòng sau 1 năm sử dụng, khi sức khỏe cải thiện tốt cho đến khỏe hẳn, không còn dấu hiệu tái phát của bệnh. Ngoài ra, 100% số trường hợp ghi nhận không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng Vương Tâm Thống lâu dài.

Đánh giá của chuyên gia Tim mạch về kết quả khảo sát đạt được

Tại buổi lễ tổng kết chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia Tim mạch hàng đầu Việt Nam. Các chuyên gia đều đánh giá cao vai trò của các phương pháp kết hợp Đông - Tây y trong điều trị các bệnh lý tim mạch. Theo GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam: “Công thức thành phần của Vương Tâm Thống được kết hợp khá hoàn chỉnh. Vương Tâm Thống là sản phẩm đáng tin cậy, có thể dùng rộng rãi cho mọi đối tượng người bệnh tim mạch.”

PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn phát biểu trong buổi tổng kết chương trình khảo sát

Lý giải về kết quả đạt được sau khảo sát, PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn - Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa Tim, Thận, Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103 cũng cho rằng chìa khóa nằm ở chính công thức bào chế nên sản phẩm: “Vương Tâm Thống là sự tập hợp những thảo dược tinh túy nhất đã được công nhận và chứng minh qua các công trình nghiên cứu khoa học như Bồ hoàng, Hoàng bá, Sơn tra… không chỉ giúp làm giảm triệu chứng mà còn tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh. Và bằng chứng xác thực nhất là đa số những người sử dụng đều cho hiệu quả tốt, không ai gặp tác dụng phụ.”

Chương trình khảo sát mức độ hài lòng của người dùng về Vương Tâm Thống đã mang đến một góc nhìn khách quan và chân thực về những lợi ích thiết thực của Vương Tâm Thống đối với người bệnh tim mạch. Từ đó giúp người bệnh thêm vững tin và an tâm khi lựa chọn sản phẩm thảo dược này để chăm sóc sức khỏe tim mạch cho mình.

Xem thêm:

Vương Tâm Thống – giải pháp tối ưu nhất dành cho người bệnh tim mạch.

Bệnh tim mạch – Hướng dẫn nhận biết và điều trị đúng cách.

Ds. Lê Lương