Theo một khảo sát mới đây của Báo Khoa học & Đời sống phối hợp cùng Tạp chí Sức khỏe và Môi trường, 97.76% người bệnh mạch vành (thiếu máu cơ tim) đánh giá rất hài lòng về Vương Tâm Thống khi sức khỏe được cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 tháng sử dụng.

Kết quả chương trình khảo sát về Vương Tâm Thống trên người bệnh mạch vành

Cho đến nay, bệnh mạch vành (thiếu máu cơ tim) vẫn là mối đe dọa hàng đầu đối với sức khỏe tim mạch của người cao tuổi trên toàn thế giới. Mặc dù hiện nay đã có rất nhiều phương pháp điều trị giúp cải thiện đáng kể sức khỏe cho người bệnh, song vẫn có rất nhiều trường hợp không đáp ứng tốt với thuốc hay can thiệp phẫu thuật khiến tình trạng đau ngực, mệt mỏi, khó thở vẫn tiếp diễn kéo dài làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống.

Trước tình hình đó, các nhà Dược học đã nghiên cứu để tìm ra những giải pháp mới nhằm khắc phục những khó khăn trong điều trị bằng Tây y đơn độc. Đó chính là cơ sở ra đời của những sản phẩm hỗ trợ tim mạch có nguồn gốc thảo dược như Vương Tâm Thống – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã và đang được các các chuyên gia Tim mạch đầu ngành khuyến cáo đưa vào phác đồ điều trị trong gần một thập kỉ qua.

Để đánh giá lại tính hiệu quả của Vương Tâm Thống trong điều trị bệnh mạch vành, các nhà chuyên môn đã phối hợp cùng 2 đơn vị truyền thông là Báo Khoa học & Đời sống; Tạp chí Sức khỏe & Môi trường tiến hành khảo sát trên 223 người bệnh mạch vành điển hình đã sử dụng sản phẩm này kết hợp cùng thuốc điều trị. Kết quả khảo sát cho thấy:

- 97.76% người bệnh mạch vành (thiếu máu cơ tim) đánh giá hài lòng về tình trạng sức khỏe sau ít nhất 1 tháng dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống.

- 94.62%  người bệnh mạch vành đánh giá sức khỏe được cải thiện từ tốt cho đến khỏe hẳn.

- 94.62% người bệnh mạch vành cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực. Trong đó, 29.60% ghi nhận các chỉ số huyết áp, mỡ máu trở về mức bình thường và 36.32% người bệnh thuyên giảm khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp cũng được cải thiện rõ rệt.

Biểu đồ biểu thị mức độ cải thiện triệu chứng bệnh mạch vành sau khi dùng Vương Tâm Thống

Biểu đồ biểu thị mức độ cải thiện triệu chứng bệnh mạch vành sau khi dùng Vương Tâm Thống

Nhận định của chuyên gia Tim mạch về kết quả khảo sát

Theo nhận định của GS. TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam, thực phẩm chức năng (thực phẩm bảo vệ sức khỏe), mặc dù không thay thế được thuốc tây nhưng sẽ bổ sung những thành phần cần thiết mang lại nhiều tác dụng hữu ích như giãn mạch, chống đông máu, chống gốc tự do… giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch tiến triển. Vương Tâm Thống là sản phẩm hỗ trợ điển hình đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí này. Về ý nghĩa của chương trình khảo sát, Giáo sư cho rằng: “Kết quả khảo sát sẽ giúp các thầy thuốc và người bệnh vững tin hơn về các thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Và Vương Tâm Thống là lựa chọn đáng tin cậy, có thể dùng rộng rãi cho mọi đối tượng người bệnh tim mạch.”

Giải thích về những lợi ích mà Vương Tâm Thống đã mang lại cho người dùng, PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn - Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa Tim, Thận, Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103 cho biết: “Các thành phần Bồ hoàng, Đan sâm, Đỏ ngọn, Sơn tra… trong Vương Tâm Thống đều có tác dụng làm giãn động mạch vành, hoạt huyết và giảm mỡ máu… bởi vậy, Vương Tâm Thống không chỉ giúp làm giảm triệu chứng, mà còn tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh mạch vành. Kết quả khảo sát cũng đã phản ánh thực tế về tác dụng của sản phẩm Vương Tâm Thống.”

Ý kiến chuyên gia Tim mạch trong chương trình khảo sát người dùng Vương Tâm Thống

Chia sẻ của người bệnh mạch vành trong chương trình khảo sát

Qua chương trình khảo sát, rất nhiều người bệnh mạch cũng đã chia sẻ về hành trình trị bệnh mạch vành kể từ khi phát hiện bệnh cho đến lúc biết đến Vương Tâm Thống và niềm vui khi khỏe được cải thiện tốt lên từng ngày. Bạn có thể lắng nghe câu chuyện của họ trong các video dưới đây:

Bác Túy (Hưng Yên) chia sẻ kinh nghiệm trị hẹp mạch vành 50% nhờ Vương Tâm Thống

Bí quyết trị hẹp mạch vành 75% không cần phẫu thuật của gia đình bác Vẻ (Hà Nội)

Cách trị tắc hẹp 3 nhánh mạch vành của bác Nhạc (Thái Bình)

Nếu bạn hoặc người thân đang mắc phải bệnh mạch vành và cần được tư vấn về giải pháp thảo dược Vương Tâm Thống, vui lòng liên hệ tổng đài (zalo) 0962.546.541 để được tư vấn hỗ trợ.

Một điều quan trọng nữa mà bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào Vương Tâm Thống, đó chính là 100% người dùng sản phẩm này không hề ghi nhận bất kì tác dụng phụ nào. Sự có mặt của Vương Tâm Thống đã thực sự trở thành “điểm nhấn” trong cuộc cách mạng chăm sóc và điều trị bệnh mạch vành. Best porn site https://noodlemagazine.com - Watch porn.

Xem thêm:

Vương Tâm Thống – Sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành (thiếu máu cơ tim)

Mách bạn phương pháp trị bệnh mạch vành (thiếu máu cơ tim) hiệu quả, nhiều người áp dụng thành công 

Dược sĩ Lê Lương

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên

Chuyên tư vấn về sức khỏe bệnh tim mạch