Theo một khảo sát mới đây của Báo Khoa học & Đời sống phối hợp cùng Tạp chí Sức khỏe & Môi trường, 94.12% người bệnh hẹp hở van tim sử dụng Vương Tâm Thống đánh giá hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm này chỉ sau 1 tháng kết hợp cùng thuốc tây.

Hẹp hở van tim – Bài toán khó của nền y học trong nước và trên thế giới

Hẹp hở van tim là bệnh lý mạn tính mà cho đến nay người ta vẫn chưa tìm ra giải pháp trị triệt để căn bệnh này. Mặc dù đã có nhiều nhóm thuốc ra đời giúp kiểm soát triệu chứng hẹp hở van tim nhưng về cơ bản, thuốc không thể tác động để sửa chữa những tổn thương tại van để van đóng mở bình thường trở lại. Các phương pháp phẫu thuật như sửa hoặc thay van tim cũng chỉ giúp khôi phục một phần chức năng của van, sau mổ thì nguy cơ tái hẹp hở van vẫn có thể xảy ra nếu không được chăm sóc tốt.

Để hỗ trợ điều trị bệnh hẹp hở van tim được hiệu quả hơn, các công ty dược phẩm đã nghiên cứu và cho ra đời các thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thảo dược nhằm tăng hiệu quả điều trị của thuốc tây, nhờ vậy mà người bệnh không cần phải phối hợp nhiều loại thuốc nên sẽ hạn chế được những tác dụng không mong muốn khi dùng thuốc lâu ngày. Giải pháp này cũng thích với những người bệnh hẹp hở van tim nặng, không đáp ứng tốt với điều trị bằng thuốc nhưng còn ngần ngại chưa dám quyết định phẫu thuật.

Để đánh giá lại tính hiệu quả của những thực phẩm bảo vệ sức khỏe này trong điều trị hẹp hở van tim, Báo Khoa học & Đời sống đã phối hợp cùng Tạp chí Sức khỏe & Môi trường đã tiến hành khảo sát với đại diện là Vương Tâm Thống – một trong những sản phẩm hỗ trợ tim mạch hàng đầu đang được nhiều người bệnh hẹp hở van tim tin dùng từ năm 2012.

Đánh giá hiệu quả của Vương Tâm Thống trong điều trị hẹp hở van tim

Chương trình khảo sát đánh giá người dùng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Vương Tâm Thống trong việc hỗ trợ điều trị bệnh hẹp hở van tim được tiến hành trên quy mô toàn quốc, dựa trên ý kiến đánh giá khách quan từ 68 người bệnh hẹp hở van tim điển hình, có thể mắc kèm nhiều yếu tố nguy cơ tim mạch khác như huyết áp cao, mỡ máu cao, xơ vữa động mạch vành… Kết quả khảo sát cho thấy:-

- 94.12% người bệnh hẹp hở van tim cảm thấy hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống tối thiểu 1 tháng, mức độ cải thiện từ tốt cho đến khỏe hẳn.

- 89.71% giảm triệu chứng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực-

- 51.47% thuyên giảm về khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp.

- 27.94% trường hợp ghi nhận về chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường.

Mức độ cải thiện của người bệnh hẹp hở van tim sau khi dùng Vương Tâm Thống

Nhận định của chuyên gia Tim mạch về kết quả khảo sát

Theo PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa Tim, Thận, Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103, Vương Tâm Thống có thể mang lại những lợi ích như trên là nhờ công thức của sản phẩm tập hợp những thảo dược tinh túy đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng như Bồ hoàng, Sơn tra, Hoàng bá… không chỉ giúp làm giảm triệu chứng mà còn tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh. Bằng chứng xác thực nhất là đa số người bệnh sử dụng đều cho hiệu quả tốt, không ai gặp tác dụng phụ.

Đó cũng là lý do mà GS. TS GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam đưa ra nhận định rằng, Vương Tâm Thống chính là lựa chọn đáng tin cậy, có thể dùng cho mọi đối tượng mắc bệnh tim mạch nói chung và người bệnh hẹp hở van tim nói riêng. Bạn có thể lắng nghe ý kiến đánh giá từ chuyên gia qua video dưới đây:

Kết quả khảo sát tác dụng của Vương Tâm Thống đối với người bệnh hẹp hở van tim

Chia sẻ từ người bệnh hẹp hở van tim đã sử dụng Vương Tâm Thống

Tham gia chương trình có sự góp mặt của nhiều người bệnh hẹp hở van tim trên khắp cả nước; đây cũng là cơ hội để họ chia sẻ câu chuyện trị bệnh hiệu quả và bày tỏ lòng biết ơn đối với Vương Tâm Thống khi sức khỏe được cải thiện và chất lượng cuộc sống được nâng lên từng ngày. Hãy cùng lắng nghe trải nghiệm của họ qua các video dưới đây:

Kinh nghiệm trị hở van 2 lá, 3 lá, hở van động mạch chủ của bác Nghề - 0868. 906.004

“Có Vương Tâm Thống, hết lo biến chứng dù hở van 2 lá 4/4, hở van 3 lá 4/4”- cô Dung 0386.322.081

Bí quyết chữa hở van tim 3 lá 3/4, hở van 2 lá 1/4, huyết áp cao lâu năm của bác Thúy

Với kết quả khảo sát này, người bệnh sẽ thêm vững tin về tác dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe tim mạch trong việc hỗ trợ điều trị hẹp hở van tim, đặc biệt là những sản phẩm uy tín đã có mặt lâu đời trên thị trường như Vương Tâm Thống.

Nếu bạn quan tâm và muốn được tư vấn chi tiết về cách trị hẹp hở van tim bằng giải pháp thảo dược Vương Tâm Thống, vui lòng liên hệ tổng đài (zalo) 0962.546.541.

Xem thêm:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống – Giải pháp thảo dược cho người bệnh hẹp hở van tim

Kinh nghiệm trị bệnh hẹp, hở van tim bằng Đông y - Chia sẻ từ người trong cuộc

Dược sĩ Lê Lương