1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ bảy, 17-06-2017

Tôi bị hở van 3 lá, suy tim đã 2 năm nay. Hiện đang dùng thuốc theo đơn của bác sỹ. Tôi có tìm hiểu thì được biết Tpcn Vương Tâm Thống rất tốt cho bệnh của tôi. Xin chuyên gia cho biết tôi có thể kết hợp uống Vương Tâm thống cùng thuốc tây y được không?


Chào bạn,

Với tình trạng của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống kết hợp cùng thuốc tây theo chỉ định của bác sỹ. Bạn chỉ cần lưu ý nên uống cách Tpcn Vương Tâm Thống với thuốc điều trị từ 1- 2 giờ để phát huy tác dụng cao nhất của mỗi loại. Sản phẩm này là sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, giúp tăng cường lưu thông máu qua van và bổ sung năng lượng cho cơ tim hoạt động hiệu quả. Nhờ đó sẽ ngăn hở van 3 lá và suy tim tiến triển nặng hơn gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Chúng tôi xin gửi tới bạn chia sẻ của người bệnh hở van 3 lá đã đáp ứng khá tốt với sản phẩm này trong video dưới đây:

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học như hướng dẫn trong bài viết Chế độ ăn tốt cho người bệnh tim mạch.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Đăng ký nhận bản tin

Video

  • dQiYBU0wEy0 Vương Tâm Thống - Giúp làm giảm tình trạng đau tim, đau thắt ngực
  • vY3AoG9A6E4 GS Phạm Gia Khải: Tư vấn về bệnh tim mạch
  • 49r09Rqiy6o Giao lưu trực tuyến :Phòng và điều trị bệnh mạch vành
  • lH-kPRy2FdU Bác Chu Xuân Nghề chữa khỏi bệnh tim nhờ sản phẩm Vương Tâm Thống