1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (4 Votes)
Được viết: Thứ năm, 11-08-2016

Thuốc hay thực phẩm chức năng (Tpcn) đều là những sản phẩm có liên quan trực tiếp tới việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân và những thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, sự uy tín của nhà sản xuất là yếu tố luôn được người dùng quan tâm trước khi đặt niềm tin vào sản phẩm. Vậy với một sản phẩm hỗ trợ điều trị chuyên biệt trong bệnh mạch vành, xơ vữa mạch vành và phòng ngừa nhồi máu cơ tim như Tpcn Vương Tâm Thống thì được sản xuất ở đâu và sản xuất như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Sản phẩm Vương Tâm Thống do công ty nào sản xuất?

Tpcn Vương Tâm Thống được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh (Mê Linh, Hà Nội) và chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm là công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng có trụ sở tại cụm Công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cả hai đều là những công ty uy tín, luôn đi tiên phong trong công nghệ sản xuất dòng thực phẩm chức năng cao cấp, cho ra đời những sản phẩm có nguồn gốc từ các hoạt chất sinh học tự nhiên, vốn được coi là tinh hoa của y học cổ truyền và hiện đại thông qua nguồn nguyên liệu sạch từ các vùng trồng dược liệu ở trong nước. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ các nhà khoa học dày dặn kinh nghiệm, hai công ty này đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý chuyên khoa sâu như tim mạch, nội tiết, xương khớp… uy tín và chất lượng trên thị trường.

Sản phẩm Vương Tâm Thống được sản xuất như thế nào?

Tại nhà máy sản xuất của công ty IMC, tất cả các giai đoạn trong quy trình sản xuất sản phẩm Vương Tâm Thống đều tuân thu nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GPM-HS (Good Manufacturing Practice Health Supplement – Thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng).

Quy trình sản xuất viên nén Vương Tâm Thống

Quy trình sản xuất viên nén Vương Tâm Thống

Luôn đề ra phương châm “nguồn nguyên liệu tốt mới có thể cho ra đời những sản tốt” do vậy mà chất lượng của nguyên liệu là yếu tố được công ty quan tâm đặc biệt. Công ty luôn lựa chọn những nhà cung cấp nguyên liệu uy tín và một trong những đối tác truyền thống của đó là IMC Quang Minh – công ty hiện đang nắm giữ dây truyền chiết xuất cao dược liệu dạng hơi hiện đại nhất Việt Nam.

Trước khi được đưa vào sản xuất, tất cả nguyên liệu của sản phẩm Vương Tâm Thống đều được kiểm tra đánh giá lại chất lượng, chỉ khi 100% nguyên liệu đạt yêu cầu theo nhưng tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đã công bố từ trước thì các quy trình tiếp theo mới được tiếp tục, còn nếu không sẽ bị dừng lại ngay lập tức. Các bước tiếp theo trong quy trình sản xuất đều được triển khai trên một dây truyền tự động với nhiều các trang thiết bị hiện đại.

Sản phẩm Vương Tâm Thống được kiểm nghiệm chặt chẽ trong khâu sản xuất

Sản phẩm Vương Tâm Thống được kiểm nghiệm chặt chẽ trong khâu sản xuất

Trong toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm Vương Tâm Thống, các quy trình luôn được giám sát bởi một bộ phận hoạt động độc lập đó là phòng kiểm nghiệm. Với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên sâu và nhiều trang thiết bị hiện đại như máy sắc ký lớp mỏng hiệu năng cao (HPLC), kính hiển vi, thiết bị thử độ rã, thiết bị thử độ hoàn tan… phòng kiểm nghiệm của công ty luôn đảm bảo việc quản lý chất lượng từ khâu nguyên liệu, cao dược liệu, bán thành phẩm, tới cuối cùng là thành phẩm.

Quy trình ép vỉ thành phẩm của Tpcn Vương Tâm Thống

Quy trình ép vỉ thành phẩm của Tpcn Vương Tâm Thống

Không chỉ trong sản xuất mà việc bảo quản Sản phẩm Vương Tâm Thống trước khi tới tay người tiêu dùng cũng rất được công ty quan tâm. Mọi yêu cầu về kho chứa, bến bãi, phương tiện vận chuyển… đều được công ty thực hiện theo đúng các yêu cầu trong bộ tiêu chuẩn GPM-HS. Để tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất Vương Tâm Thống, mời bạn theo dõi tại video dưới đây:

Quy trình sản xuất Vương Tâm Thống đạt chuẩn GMP – HS tại nhà máy IMC Quang Minh

Có thể nhận thấy rằng, sản phẩm Vương Tâm Thống không chỉ được sản xuất tại một công ty uy tín, dây truyền hiện đại mà mỗi khâu, mỗi giai đoạn đều được giám sát, kiểm tra, đánh giá chất lượng chặt chẽ. Do vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của TPCN Vương Tâm Thống được sản xuất trực tiếp tại công ty IMC.

Ds Hoàng Lan

http://imc.net.vn/tin-su-kien/quy-trinh-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-dang-vien-nen/

http://imc.net.vn/san-xuat/imc-di-dau-ap-dung-cong-nghe-cao-trong-chiet-xuat-cao-duoc-lieu/

………………….

Đăng ký nhận bản tin

Video

  • yDvl3pJg39k Tổng kết chương trình khảo sát người dùng Vương Tâm Thống trong việc hỗ trợ trị bệnh tim mạch
  • qrrMevXYpRI Chuyên gia Tim mạch nói về Vương Tâm Thống và mức độ hài lòng của người sử dụng
  • XOaekiPxvSM Tim khỏe lại khi mạch vành không còn hẹp 50%
  • lH-kPRy2FdU Bác Chu Xuân Nghề chữa khỏi bệnh tim nhờ sản phẩm Vương Tâm Thống