Chào chuyên gia, cho em hỏi, bà em năm nay gần 80 và bị mỡ máu cao thì uống Vương Tâm Thống có tốt không ạ, sản phẩm này có gây kích ứng không ạ?
Trả lời:

Chào bạn,

Cao tuổi và mỡ máu cao là hai nguy cơ nghiêm trọng dễ dẫn đến các bệnh lý về tim mạch, đặc biệt là bệnh mạch vành (thiếu máu cơ tim). Do vậy, bà bạn nên dùng thuốc hạ mỡ máu (nếu có) theo đúng chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn nên sớm cho bà sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống. Sản phẩm là sự kết hợp của các thảo dược quý Bồ hoàng, Đỏ ngọn cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên lành tính không gây kích ứng với bất kỳ đối tượng nào nên rất an toàn khi dùng cho cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Với tình trạng hiện tại, bà bạn nên dùng Vương Tâm Thống với liều 4 viên chia 2 lần một ngày để giảm lượng mỡ máu, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh tim mạch hiệu quả.

Ngoài ra, trong ăn uống và sinh hoạt hàng ngày, bà bạn cũng nên chú ý tăng cường rau, củ, quả; hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, uống đủ nước và nghỉ ngơi hợp lý; đồng thời vận động nhẹ nhàng vừa sức như đi bộ 30 phút mỗi ngày để cải thiện tình trạng mỡ máu tốt hơn và góp phần nâng cao sức khỏe toàn cơ thể.

Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0962.546.541 để được hỗ trợ.

Chúc bà bạn và gia đình sức khỏe!