Tôi đi khám thì được chẩn đoán là mắc bệnh suy vành tim. Hiện đang dùng thuốc theo đơn của bác sỹ nhưng vẫn thỉnh thoảng bị đau ngực. Xin hỏi bệnh suy vành dùng Vương Tâm Thống có được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Bệnh suy vành tim (bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim) là tình trạng mạch vành cấp máu cho tim không đầy đủ, nguyên nhân thường là do sự hình thành của mảng xơ vữa gây tắc nghẽn mạch vành, hoặc có một số ít trường hợp là do co thắt vành đơn thuần mà không có sự xuất hiện của mảng xơ vữa. Bệnh thường gây ra các triệu chứng như đau ngực, mệt mỏi, khó thở… nếu không được điều trị tốt có thể dẫn tới biến chứng nhồi máu cơ tim khá nguy hiểm.

Trường hợp của bạn sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống là hoàn toàn phù hợp. Sản phẩm có chứa các thảo dược quý như Bồ hoàng, Đỏ ngọn giúp giãn mạch vành, tăng cường lưu lượng máu tới nuôi tim, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ hình thành và phát triển của mảng xơ vữa – “gốc rễ” của bệnh suy vành. Nhờ đó sẽ làm giảm triệu chứng đau ngực, khó thở, mệt mỏi và ngăn bệnh suy vành tim tiến triển nặng hơn. Bạn có thể dùng kết hợp với thuốc điều trị với liều 6 viên chia làm 2 lần/ngày thường xuyên liên tục hoặc theo liệu trình từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của những người bệnh suy vành đã có trải nghiệm khá tốt với sản phẩm này trong video dưới đây:

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!