1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ sáu, 21-07-2017

Ông tôi năm nay 70 tuổi, bị bệnh tim to. Ông thường cảm thấy mệt mỏi trong người, đi bộ vài mét là thấy tim đập nhanh, khó thở, chóng mặt… Xin hỏi bệnh tim to là gì? Người cao tuổi bị bệnh tim to như ông tôi dùng Vương Tâm Thống có được không?


Chào bạn,

Bệnh tim to là tình trạng thành cơ tim bị dày lên hoặc giãn rộng ra. Một số nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng này là bệnh mạch vành, suy tim, viêm cơ tim, tăng huyết áp, bệnh tim bẩm sinh… Tim to bất thường sẽ gây khó khăn trong quá trình co giãn các buồng tim để bơm/hút máu trong một chu trình tuần hoàn, kết quả là hiệu suất bơm máu của tim giảm, có thể gây ra một số triệu chứng như khó thở, hoa mắt, chóng mặt, đau ngực, tim đập nhanh… như ông bạn đang gặp phải.

Với trường hợp của ông bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Sản phẩm có chứa các thảo dược giúp giãn mạch, tăng cường tuần hoàn lưu thông máu và tăng cường năng lượng cho cơ tim hoạt động; nhờ đó sẽ làm giảm các triệu chứng và phòng ngừa biến chứng suy tim, rối nhịp tim nguy hiểm gây ngưng tim do bệnh tim tim to gây ra.

Chúc ông bạn luôn khỏe mạnh!

Đăng ký nhận bản tin

Video

  • yDvl3pJg39k Tổng kết chương trình khảo sát người dùng Vương Tâm Thống trong việc hỗ trợ trị bệnh tim mạch
  • qrrMevXYpRI Chuyên gia Tim mạch nói về Vương Tâm Thống và mức độ hài lòng của người sử dụng
  • XOaekiPxvSM Tim khỏe lại khi mạch vành không còn hẹp 50%
  • lH-kPRy2FdU Bác Chu Xuân Nghề chữa khỏi bệnh tim nhờ sản phẩm Vương Tâm Thống