Tôi bị huyết áp cao cũng đã lâu, gần đây có đi khám chụp động mạnh vành cản quang thì kết quả hẹp 50-60% LAD II. Bác sĩ cho uống thuốc Lipitor và Plavix cùng thuốc huyết áp. Xin hỏi tôi có sử dụng thêm được sản phẩm Vương Tâm Thống không? Có bị phản thuốc không?
Trả lời:

Chào bác,

LAD là viết tắt của một nhánh thuộc động mạch vành trái, nhánh này lại phân ra làm nhiều nhanh nhỏ hơn và một trong số đó là LAD II. Như vậy có thể hiểu đơn giản là một nhánh nhỏ ở động mạch vành bên trái của bác bị hẹp 50-60%.

Hiện nay bác đang được chỉ định thuốc điều trị cao huyết áp, thuốc hạ mỡi máu (Lipitor) và thuốc chống cục máu đông (Plavix) thì bác cần sử dụng các loại thuốc này thường xuyên để có thể ngăn bệnh tiến triển và phòng ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim.

Khi sử dụng các loại thuốc này, bác hoàn toàn có thể kết hợp với Tpcn Vương Tâm Thống để nâng cao hiệu quả điều trị. Với sự kết hợp của nhiều thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, đây là sản phẩm giúp giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi cơ tim, chống viêm, chống oxy hóa tại mạch vành từ đó sẽ giúp bác giảm đi các cơn đau thắt ngực, ngăn bệnh tiến triển và ngăn chặn cơn nhồi máu cơ tim hiệu quả hơn rất nhiều. Sản phẩm không gây tương tác với thuốc cũng như không có bất cứ tác dụng phụ nào cả, do vậy bác có thể yên tâm khi sử dụng. Bác chỉ cần uống Tpcn Vương Tâm Thống cách với các loại thuốc trên từ 30 phút – 1 giờ để phát huy cao nhất tác dụng của mỗi loại là được.

Chúc bác sức khỏe!