Tôi năm nay 67 tuổi, siêu âm Doppler tim cho kết quả chức năng tâm thu thất trái EF = 68%; hở van 3 lá ¾; thiếu máu cơ tim vùng trước vách. Xin chuyên gia tư vấn cách điều trị? Liệu dùng thuốc Tây có hiệu quả không? Phối hợp cùng Vương Tâm Thống có tốt không?
Trả lời:

Chào bạn,

Hở van 3 lá ¾ là mức độ nặng, đồng thời lại kết hợp cùng thiếu máu cơ tim. Đây đều là những bệnh lý tim mạch mạn tính làm giảm khả năng bơm máu của tim, khiến chức năng tâm thu thất trái của bạn chỉ còn 68%, do vậy, bạn nên sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ, đồng thời chú ý theo dõi các biểu hiện và tái khám định kỳ thường xuyên để có hướng xử trí phù hợp nhất.

Thuốc tây y mặc dù không thể chữa khỏi hoàn toàn được bệnh nhưng sẽ giúp bạn giảm được các triệu chứng đang gặp phải. Bên cạnh việc dùng thuốc, bạn nên tham khảo sử dụng sớm Tpcn Vương Tâm Thống. Sản phẩm này có chứa các thảo dược giúp giãn mạch như Bồ hoàng, Đan sâm khiến máu lưu thông qua van tốt hơn, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim hiện nay của bạn, đồng thời góp phần hạn chế các biến chứng suy tim, nhồi máu cơ tim có thể xảy ra trong tương lai. Bạn nên chú ý uống Vương Tâm Thống cách thuốc tây đang điều trị từ 1 – 2 tiếng để đảm bảo phát huy tác dụng tốt nhất của mỗi loại. Đã có nhiều người bệnh hở van 3 lá như bạn, sau khi kiên trì sử dụng thuốc kết hợp với sản phẩm này, sức khỏe đã cải thiện đáng kể mà không cần can thiệp phẫu thuật, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:

Chúc bạn sức khỏe!