Tôi năm nay 56 tuổi. Khoảng nửa tháng nay tôi hay bị đau ở ngực trái. Đi khám thì bác sỹ nói tôi bị thiếu máu cơ tim nhẹ, cho thuốc điều trị 5 ngày nhưng đau ngực vẫn không thấy giảm. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách điều trị thiếu máu cơ tim hiệu quả? Xin cảm ơn!
Trả lời:

Chào bác,

Thiếu máu cơ tim dù ở mức độ nhẹ nhưng bác vẫn cần điều trị kịp thời để tránh bệnh tiến triển nặng hơn, có thể gây cơn nhồi máu cơ tim nguy hiểm cho sức khỏe. Không ít trường hợp người bệnh mặc dù đã tuân thủ sử dụng thuốc điều trị nhưng chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Tốt nhất, bác nên đi khám lại để bác sĩ đưa ra chỉ định thay đổi loại hoặc liều lượng thuốc điều trị cho phù hợp

Bên cạnh đó, trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, bác lưu ý hạn chế bớt các thực phẩm nhiều dầu mỡ (đồ chiên xào, thực phẩm chế biến sẵn) cũng như các thực phẩm giàu cholesterol… thay vào đó, bác nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi theo mùa cũng như nên tập thể dục đều đặn, vừa sức mỗi ngày để nâng cao sức khỏe của mình.

Cùng với đó, bác nên kết hợp sử dụng những sản phẩm chuyên biệt từ thảo dược giúp tăng cường máu đến nuôi cơ tim, giảm tình trạng thiếu máu cơ tim bác đang gặp phải như Tpcn Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Bằng cách điều trị thiếu máu cơ tim này, rất nhiều người đã giảm hẳn cơn đau ngực, khó thở, mệt mỏi… bác có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:

Chúc bác sức khỏe!

buy zolpidem online otc