Tôi năm nay 61 tuổi, cách đây một năm tôi bị đau ngực lần đầu tiên. Sau khi đi khám thì phát hiện ra có hai nhánh mạch vành của mình đã hẹp 80%. Sau khi điều trị 20 ngày bác sĩ tư vấn cho tôi đặt stent nhưng do sức khỏe yếu nên không thể đặt được. Tôi được cho thuốc về nhà điều trị, trong thời gian này có sử dụng kết hợp Tpcn Vương Tâm Thống. Sau 6 tháng sử dụng thì tôi thấy các cơn đau ngực và cảm giác mệt mỏi đã giảm đi rất nhiều. Vậy xin hỏi tôi có nên tiếp tục sử dụng sản phẩm nữa không?
Trả lời:

Chào bác,

Hẹp mạch vành là bệnh lý khá nguy hiểm khi làm giảm lưu lượng máu đến nuôi tim, từ đó gây ra các cơn đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi, thậm chí gây nhồi máu cơ tim nếu không được điều trị kịp thời. Rất may rằng, nhờ kết hợp giữa thuốc điều trị và sản phẩm Vương Tâm Thống mà sức khỏe của bác đã cải thiện hơn. Mặc dù vậy, với bệnh lý tim mạch nói chung và bệnh mạch vành nói riêng, việc điều trị gần như phải duy trì suốt đời để kiểm soát và ngăn ngừa bệnh tái phát. Nhất là trong trường hợp mạch vành tắc hẹp nhiều chỗ với mức độ khá nghiêm trọng như bác càng không nên chủ quan. Vì vậy, bác vẫn cần tiếp tục duy trì điều trị.

Tpcn Vương Tâm Thống với sự kết hợp của các thảo dược quý như Bồ hoàng, Đỏ ngọn… cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên giúp giãn mạch, giảm các triệu chứng của bệnh mạch vành, tăng cường sức khỏe trái tim cũng như phòng ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim hiệu quả. Tất cả các thành phần của sản phẩm đều rất an toàn, không gây ra tác dụng do vậy bác có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài. Sau khi sử dụng theo liệu trình 6 tháng, tình trạng bệnh của bác đã có sự cải thiện đáng kể, thì trong thời gian tới bác vẫn nên sử dụng sản phẩm với mức liều duy trì là 4 viên chia làm 2 lần/ngày và duy trì lâu dài

Chúc bác nhiều sức khỏe!