Tôi năm nay 70 tuổi, bị hẹp hai nhánh của động mạch vành, một nhánh bị hẹp 40% và một nhánh bị hẹp 80% nên rất hay bị đau ngực, khó thở. Cách đây hơn khoảng 1 tháng thì tôi đã được đặt stent ở nhánh hẹp 80%. Hôm nay tôi có đọc báo và biết được rằng Tpcn Vương Tâm Thống rất tốt cho người bị mắc bệnh mạch vành. Xin hỏi với tình trạng của tôi hiện giờ có dùng được sản phẩm này không?
Trả lời:

Chào bác,

Hiện nay bác đã đặt stent ở một nhánh mạch vành hẹp 80%, tuy nhiên trong tương lai nhánh còn lại đang bị tắc hẹp 40% có thể phát triển dày lên thêm gây tắc nghẽn với mức độ tương tự, thậm chí nặng hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, mảng xơ vữa cũng có thể tiếp tục hình thành tại các nhánh mạch vành khác nữa. Do đó, sau khi đặt stent bác vẫn cần phải duy trì thuốc lâu dài theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Đúng như những gì mà bác đã tìm hiểu trên báo, Tpcn Vương Tâm Thống là sản phẩm chuyên biệt cho những người mắc bệnh mạch vành. Sản phẩm chứa các thành phần có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa như Đỏ ngọn nhằm bảo vệ sự toàn vẹn của mạch vành, thành phần giảm cholesterol (Hoàng bá) để giảm khả năng hình thành mảng xơ vữa và thành phần giúp ngăn hình thành cục máu đông để phòng nhồi máu cơ tim. Do vậy, khi kết hợp sản phẩm với thuốc do bác sĩ chỉ định, hiệu quả điều trị bệnh mạch vành của bác sẽ tăng lên rất nhiều và tránh cho bác phải đặt stent tại nhánh mạch vành còn lại đang bị hẹp trong tương lai. Như vậy có thể thấy rằng Tpcn Vương Tâm Thống  rất thích hợp với tình trạng của bác hiện nay, do vậy bác có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng

Chúc bác luôn mạnh khỏe!