Ba tôi gần đây hay bị đau thắt ngực, đi khám ở bệnh viện tim thì phát hiện ra mạch vành bị hẹp 30%. Vậy xin hỏi ba tôi có thể sử dụng được sản phẩm Vương Tâm Thống không? Sản phẩm này có tác dụng phụ gì không?
Trả lời:

Chào bạn,

Ba bạn bị hẹp mạch vành 30%, tuy chưa phải là mức độ quá cao nhưng nếu không điều trị kịp thời thì mức độ hẹp sẽ ngày một tăng lên và nguy cơ nhồi máu có tim đe dọa tính mạng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, bên cạnh việc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, ba của bạn hoàn toàn có thể kết hợp thêm những giải pháp hỗ trợ chuyên biệt như Tpcn Vương Tâm Thống để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh mạch vành.

Với sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý, sản phẩm sẽ giúp giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi cơ tim, chống viêm, chống oxy hóa (hai yếu tố căn nguyên khiến mảng xơ vữa hình thành và phát triển dày lên) từ đó giúp giảm đi các cơn đau thắt ngực, ngăn bệnh tiến triển nặng thêm và phòng nguy cơ nhồi máu cơ tim trong tương lai. Đồng thời sản phẩm cũng không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ba sử dụng. Ba bạn có thể sử dụng với liều 4 - 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng và uống cách thuốc điều trị khoảng 30 phút – 1 giờ để có hiệu quả cao nhất.

Để được giải đáp các thông tin khác về sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0962.546.514 (trong giờ hành chính).

Chúc ba bạn luôn mạnh khỏe!