Tôi bị đau thắt ngực, tức ngực, kèm theo đau lưng, đau vai... Các biểu hiện rất giống với bệnh mạch vành nhưng tôi vẫn chưa đi khám. Liệu tôi có nên dùng thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống không?
Trả lời:

Chào bạn,

Bệnh lý tim mạch nói chung và bệnh mạch vành nói riêng đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí tính mạng của người bệnh nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Nếu gặp những biểu hiện của bệnh mạch vành, tốt nhất bạn nên dành thời gian đi khám tại chuyên khoa tim mạch để chẩn đoán chính xác mức độ bệnh, từ đó mới có biện pháp điều trị cho hiệu quả. Với kỹ thuật y học tiên tiến hiện nay, việc thăm khám không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí quá lớn, bạn nên cố gắng đi khám sớm.

Trước và sau khi thăm khám, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng để giảm các triệu chứng đang gặp phải cũng như ngăn không cho bệnh tiến triển nặng hơn. Nhờ sản phẩm này, rất nhiều người bệnh tim mạch đã giảm tần suất và mức độ các cơn đau ngực, người bớt mệt mỏi. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:

Chúc bạn sức khỏe!