Chào chuyên gia, tôi năm nay 49 tuổi. Trong một tháng gần đây tôi có bị hai cơn đau thắt ngực, một cơn xảy ra vào sáng sớm khi tôi vừa mới ngủ dậy và một cơn xảy ra khi tôi đang ngủ. Đi đi khám thì được chẩn đoán bị bệnh mạch vành, đau thắt ngực không ổn định. Vậy xin hỏi tôi nên điều trị như thế nào? Hiện nay tôi đang vẫn đang sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
Trả lời:

Chào bạn,

Cơn đau thắt ngực không ổn định là một trong những triệu chứng điển hình của bệnh mạch vành. Không giống như cơn đau thắt ngực ổn định thường xảy ra sau khi bệnh nhân thực hiện các hoạt động gắng sức, cơn đau thắt ngực không ổn định có thể xảy ra bất cứ lúc nào, ngay cả khi ngủ và nghi ngơi. Lúc này các mảng xơ vữa bên trong lòng mạch đã bắt đầu lớn dần lên, chúng có nguy cơ bị vỡ ra, làm tổn thương xuất huyết mạch và hình thành cục máu đông. Và nó cũng là một dấu hiệu cảnh báo nguy cơ nhồi máu cơ tim đang “rất gần” với bạn.

Đề điều trị mang lại hiệu quả cao thì trước hết bạn cần tuân thủ dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thực hiện một lối sống lành mạnh ngay từ bây giờ bằng cách: hạn chế uống rượu bia, từ bỏ hoàn toàn thuốc lá, hạn chế các thực phẩm chứa nhiều chất béo, tăng cường rau quả tươi trong chế độ ăn, đồng thời thực hiện các hoạt động thể chất thường xuyên. Tình trạng của bạn hiện nay rất nguy hiểm, cơn nhồi máu cơ tim có thể đến bất cứ lúc nào. Do đó, mà bạn cũng nên kết hợp thêm các sản phẩm hỗ trợ có tác dụng ngăn ngừa hình thành cục máu đông, giảm cholesterol máu để giúp kiểm soát sự dày lên của các mảng xơ vữa và nguy cơ xảy ra nhồi máu cơ tim. Theo tôi được biết thì TPCN Vương Tâm Thống là sản phẩm có tác dụng như vậy. Bên cạnh đó sản phẩm còn có tác dụng giãn mạch để tăng cường tuần hoàn mạch vành, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim, do đó cũng làm giảm các cơn đau thắt ngực tái diễn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin và tham khảo sử dụng. Studies show that when Anavar is used in low doses, there are minimal disturbances in the natural production of testosterone. Also, when used in small quantities, there is no need for the so-called. protectors such as Clomid, Nolvadex, Proviron, and others. This is due to the fact that when using Anavar, there is no increase in estrogen levels in the body. As we know, Anavar has an extremely strong effect on the production of the endogenous hormone. You can visit roidsandpct.com and find more tips about muscle building.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe.