Tôi bị hẹp mạch vành, và thường xuyên bị đau thắt ngực. Tôi mới đọc trên báo và biết về sản phẩm Vương Tâm Thống. Xin hỏi chuyên gia, sản phẩm này dùng bao lâu thì có hiệu quả?
Trả lời:

Chào bạn,

Sản phẩm bạn có hỏi đến là một thực phẩm chức năng có tác dụng chuyên biệt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành. Được bào chế từ các hoạt chất sinh học tự nhiên có tính kháng viêm, kháng khuẩn như Hoàng bá; chống oxy hóa từ Đỏ ngọn; giãn mạch, tăng tưới máu cơ tim như Đan sâm... sản phẩm có thể giúp bạn giảm đi các cơn đau thắt ngực và phòng ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim do hẹp mạch vành.

Tùy vào cơ địa đáp ứng của mỗi người mà khả năng chuyển biến bệnh sau những khoảng thời gian là khác nhau. Có những trường hợp bệnh nhân bị tắc hẹp tới 3 nhánh động mạch vành, nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng mà các cơn đau thắt ngực giảm dần, không còn mệt mỏi và sức khỏe cải thiện đáng kể. Bạn có thể lắng nghe lời chia sẻ của họ tại đây

Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng sản phẩm, để mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên kiên trì trong một liệu trình nhất định từ 3 – 6 tháng, nếu có điều kiện thì nên dùng nhắc lại 1-2 đợt/năm. Đồng thời bạn lưu ý là nên kết hợp dùng với thuốc tây theo chỉ định của bác sĩ, điều chỉnh chế độ ăn giảm chất béo, hạn chế rượu bia và bỏ thuốc lá (nếu có), vận động thể dục thể thao nhẹ nhàng, đều đặn mỗi ngày.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!