Tôi bị xơ vữa động mạch vành đã nhiều năm nay, hiện vẫn đang dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ nhưng vẫn hay bị đau thắt ngực. Vì vậy, giờ tôi muốn sử dụng thêm sản phẩm Vương Tâm Thống. Xin hỏi chuyên gia, sản phẩm này có tác dụng phụ gì không?
Trả lời:

Chào bạn,

Xơ vữa động mạch vành là một bệnh lý nguy hiểm, nguy cơ nhồi máu cơ tim có thể đe dọa tính mạng bất cứ lúc nào nếu không được điều trị và dự phòng tích cực. Thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống là sản phẩm có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị, làm giảm các cơn đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi và phòng ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim.

Được bào chế từ các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên như Bồ hoàng, Hoàng bá, Đan sâm, Đỏ ngọn...  nên an toàn với người sử dụng. Từ khi ra đời đến nay chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào gặp phải tác không mong muốn hay tương tác thuốc, do vậy bạn có thể yên tâm. Nếu bạn đang sử dụng cùng với thuốc tây của bác sĩ, bạn có thể sử dụng sản phẩm này trước khi ăn 30 phút hoặc dùng cách các thuốc khoảng 1- 2 giờ đồng hồ.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

We have already done all the work for you and collected all the free spins on registration in a convenient form on our website.