Bố tôi năm nay 86 tuổi, bị cao huyết áp và xơ vữa động mạch đã hơn chục năm nay, thỉnh thoảng lại bị đau thắt ngực. Vừa rồi đi khám bác sĩ kết luận bị tắc hai nhánh, một nhánh là 90% và một nhánh là 80%.  Bác sĩ nói rằng như những người khác là cần phải đặt stent nhưng sức khỏe của bố tôi yếu quá nên không thể đặt được. Xin hỏi với tình trạng của bố tôi hiện nay có thể sử dụng được Tpcn Vương Tâm Thống kết hợp với thuốc tây của bác sĩ để điều trị được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Bố bạn bị tắc hẹp hai nhánh mạch vành ở mức 90% và 80% - đây là tình trạng tắc hẹp khá lớn, nguy cơ nhồi máu cơ tim là rất cao. Với những trường hợp khác, đặt stent mạch vành là phương pháp ưu tiên thực hiện, tuy nhiên vì lý do tuổi tác cũng như sức khỏe quá yếu không thể thực hiện thì trước mắt bố bạn nên duy trì sử dụng thuốc điều trị theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, đồng thời để nâng cao hiệu quả và làm chậm sự tiến triển của bệnh, bạn hoàn toàn có thể cho bố sử dụng kết hợp thêm cùng với các sản phẩm bổ trợ chuyên biệt cho mạch vành, chẳng hạn như Tpcn Vương Tâm Thống.

Với thành phần là những hoạt chất sinh học từ tự nhiên như Bồ hoàng, Đỏ ngọn.. sản phẩm sẽ giúp bố bạn tránh được các cơn đau thắt ngực, ổn định mảng xơ vữa ở những đoạn tắc hẹp 80, 90%, hạn chế tối đa nguy cơ nhồi máu cơ tim có thể xảy ra. Bố bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày chia làm 2-3 lần và nên uống cách các loại thuốc tây do bác sĩ chỉ định từ 1-2h để mỗi loại đều có thể phát huy được hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi gửi tới bạn chia sẻ của một bệnh nhân bị tắc hẹp mạch vành tới 96% cũng cần đặt stent nhưng cũng không thể thực hiện như bố bạn, nhờ kiên trì điều trị bằng thuốc và sản phẩm Vương Tâm Thống, hiện nay họ đã cải thiện đáng kể sức khỏe của mình, bạn có thể tham khảo.

Chúc gia đình bạn sức khỏe!