Tôi bị hở van 2 lá đã 2 năm nay. Lần đi khám gần đây bác sỹ kết luận tôi đã bị suy tim, rung nhĩ. Hiện tôi đang dùng thuốc theo đơn của bác sỹ nhưng vẫn thấy người mệt mỏi, khó thở đặc biệt là khi nằm ngủ. Xin hỏi, bệnh của tôi có thuốc gì chữa trị được hay không?
Trả lời:

Chào bạn,

Bệnh suy tim và rung nhĩ của bạn rất có thể là biến chứng do hở van 2 lá lâu năm không được điều trị tốt. Hiện nay chưa có loại thuốc nào có thể chữa khỏi các bệnh lý tim mạch mà bạn đang gặp phải, tuy nhiên thuốc có thể giúp giảm bớt các triệu chứng mệt mỏi, khó thở và ngăn bệnh tiến triển nặng hơn. Bạn cần sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sỹ điều trị, nếu các triệu chứng vẫn không được cải thiện nhiều thì tốt nhất, bạn nên sớm đi khám lại để được điều chỉnh liều hoặc loại thuốc phù hợp hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần thực hiện một chế độ dinh dưỡng hợp lý: hạn chế ăn nhiều muối, đường, các thực phẩm chứa nhiều cholesterol như lòng đỏ trứng, gan, mỡ, nội tạng động vật, thực phẩm chế biến sẵn; tránh thức khuya, làm việc gắng sức hay lo lắng, suy nghĩ nhiều…

Để nâng cao hiệu quả điều trị, giúp giảm nhanh các triệu chứng và phòng ngừa bệnh suy tim, hở van 2 lá, rung nhĩ tiến triển nặng hơn; bạn có thể sử dụng thêm Tpcn Vương Tâm Thống. Sản phẩm sẽ giúp giãn mạch, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu qua van. Khi huyết động đã được ổn định thì nhịp tim cũng sẽ được ổn định theo, nhờ đó sẽ phòng ngừa các biến chứng từ rối loạn nhịp tim rung nhĩ.

Dưới đây là chia sẻ của một người bệnh hở van đã đáp ứng rất tốt với sản phẩm này, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:

 Chúc bạn sức khỏe!