Tôi bị hở van động mạch chủ 1/4, hở van 2 lá 2/4. Vậy tôi dùng Vương Tâm Thống được không? Hiện tôi vẫn đang dùng thuốc tây của bác sỹ. Xin cảm ơn!
Trả lời:

Chào bạn,

Với bệnh hở van mạch chủ 1/4, hở van 2 lá 2/4 như bạn đang gặp phải hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp thêm Tpcn Vương Tâm Thống với liều ngày 4 – 6 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h, bạn nên uống cách thuốc khác 1-2 h để đảm bảo hiệu quả tốt nhất của mỗi loại. Tpcn Vương Tâm Thống là sản phẩm được bào chế từ các loại thảo dược quý giúp giãn mạch, cải thiện lưu lượng máu qua tim, làm giảm triệu chứng đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi… Đồng thời, sản phẩm giúp hạn chế tình trạng hở van tiến triển nặng thêm và phòng ngừa biến chứng suy tim, huyết khối do bệnh hở van tim gây ra.

Bên cạnh đó, bạn nên chủ động thay đổi thói quen ăn uống, ăn giảm muối, giảm dầu mỡ, thực phẩm giàu cholesterol như gan, nội tạng động vật, thịt đỏ, lòng đỏ trứng… và giữ thói quen luyện tập thể thao thường xuyên. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh hở van như bạn đã đáp ứng rất tốt với sản phẩm này trong video dưới đây:

Outdoor saunas, Baths and wooden fired hot tubs for sale Royaltubs.co.uk

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!