Tôi năm nay 65 tuổi, bị bệnh tăng huyết áp đã nhiều năm nay. Tôi cũng đã tìm hiểu nhiều sách báo và biết được rằng, bị tăng huyết áp lâu ngày thì nguy cơ mắc bệnh mạch vành là rất cao. Vậy xin hỏi tôi có thể dùng sản phẩm Vương Tâm Thống để phòng ngừa bệnh mạch vành không?
Trả lời:

Chào bác,

Bên cạnh các yếu tố như tuổi tác, mỡ máu cao, tiền sử gia đình có bệnh tim mạch… thì đúng như những gì bác đã tìm hiểu, tăng huyết áp cũng là một yếu tố quan trọng làm tăng nguy cơ xuất hiện các bệnh lý về tim mạch, đặc biệt là bệnh mạch vành. Hiện nay tuổi của bác cũng đã khá cao, lại bị thêm tăng huyết áp nhiều năm, chính vì vậy, rất có thể bác  sẽ gặp phải bệnh lý mạch vành trong tương lai. Việc dự phòng sớm là điều rất cần thiết bởi bệnh mạch vành rất nguy hiểm, dễ dẫn tới biến chứng nhồi máu cơ tim.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học hiện đại, stress oxy hóa tế bào chính là nguyên nhân sâu xa khiến mạch vành bị tổn thương, từ đó tạo điều kiện để cholesterol tích tụ hình thành nên mảng xơ vữa gây hẹp mạch vành. Tăng huyết áp, đái tháo dường, rối loạn lipid máu, hút thuốc lá… là những yếu tố có thể đẩy nhanh quá trình này. Được bào chế từ nhiều loại thảo dược quý như Hoàng bá, Đỏ ngọn, Đan sâm… có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, ngăn ngừa hình thành huyết khối, Tpcn Vương Tâm Thống vừa hỗ trợ điều trị, lại vừa có tác dụng phòng ngừa bệnh lý mạch vành ở những đối tượng có nguy cơ cao. Như vậy bác hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này với liều 4 - 6 viên mỗi ngày.

Chúc bác sức khỏe.