Tôi năm nay 55 tuổi, bố tôi cách đây 5 năm đã qua đời vì mắc bệnh mạch vành. Hiện nay tôi lại bị cao huyết áp và bị rối loạn mỡ máu. Tôi xin hỏi nếu tôi sử dụng Vương Tâm Thống để phòng bệnh mạch vành thì sử dụng với liều là bao nhiêu?
Trả lời:

Chào bác,

Hiện nay tuổi của bác cũng đã khá cao, lại có nhiều các yếu tố nguy cơ của bệnh mạch vành như tiền sử gia đình có bệnh tim mạch, cao huyết áp, rối loạn mỡ máu, do vậy việc dự phòng nguy cơ về bệnh mạch vành trong tương lai là rất cần thiết.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học hiện đại thì stress oxy hóa tế bào gây ra phản ứng viêm làm tổn thương lớp niêm mạc sâu bên trong mạch máu, dẫn đến sự hình thành của mảng xơ vữa. Tpcn Vương Tâm Thống được bào chế với các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, điều hòa huyết áp và giảm cholesterol máu hiệu quả, sản phẩm sẽ giúp bác phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh mạch vành. Những người đã có bệnh sẽ sử dụng với liều từ 6 viên/ngày, nhưng trường hợp của bác để dự phòng khi chưa mắc bệnh thì sẽ sử dụng với liều thấp hơn đó là 4 viên chia làm 2 lần trên ngày và duy trì lâu dài. https://men.com.au/world/39523-guide-to-using-pokies-lounge-online-casino

Chúc bác sức khỏe!

order alprazolam online