Tôi được biết Tpcn Vương Tâm Thông là sản phẩm chuyên dùng cho bệnh nhân mắc bệnh mạch vành. Tôi cũng đang mắc căn bệnh này nhưng còn kèm theo cả mỡ máu cao nữa. Xin hỏi chuyên gia tôi như vậy có dùng được sản phẩm này không?
Trả lời:

Chào bạn,

Thực ra, bệnh mạch vành bắt nguồn từ quá trình stress oxy hóa trong cơ thể làm tổn thương (gây viêm) lớp nội mạc của động mạch vành, mạnh máu duy nhất đến nuôi tim. Điều này đã khiến cho cholesterol lắng đọng tạo nên mảng xơ vữa. Mỡ máu cao, thực tế là nồng độ LDL-C (cholesterol “xấu”), triglycerid máu tăng cao, chính vì vậy giảm mỡ máu cũng chính là một trong những mục tiêu của điều trị của bệnh mạch vành. Bạn nên tuân thủ dùng thuốc theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ.

Không chỉ có khả năng chống viêm, chống oxy hóa để bảo vệ sự toàn vẹn mạch vành từ cây Đỏ Ngọn, chống cục máu đông từ Natokinase, Tpcn Vương Tâm Thông còn chứa hoạt chất có thể làm giảm cholesterol máu đặc biệt hiệu quả, đó chính là Hoàng Bá. Các nhiên cứu khoa học được thực hiện gần đây cho thấy, hoạt chất Berberin trong thảo dược này có thể ức chế tổng hợp cholesterol tại gan (nguồn cung cấp 70% cholesterol của cơ thể). Đồng thời, khi kết hợp hoạt chất này với Simvastatin, nó có thể làm tăng hiệu quả giảm LDL-C và triglycerid máu hơn hẳn khi dùng Simvastain đơn độc. Chính vì vậy, bạn bị bệnh mạch vành và mỡ máu cao thì sử dụng sản phẩm này là hoàn toàn phù hợp.

Chúc bạn sức khỏe!

5 euro deposit casino