Ba em năm nay 65 tuổi, bị bệnh mạch vành đã hơn 1 năm nay, tuy có uống thuốc đầy đủ nhưng các cơn đau thắt ngực vẫn thường xuyên xuất hiện. Vừa rồi thì má em có ra công tác ở Hà Nội và có mua về 4 hộp Vương Tâm Thống, sau khi dùng hết thì ba em cảm thấy khỏe ra và các cơn đau ngực cũng giảm đi nhiều? Giờ gia em muốn mua thêm để ba sử dụng. Vậy em xin hỏi ở khu vực Thủ dầu một của Bình Dương có bán không và nếu có thì em có thể mua ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi rất mừng vì sau một thời gian sử dụng, tình hình sức khỏe của ba bạn đã có những chuyển biến tích cực. TPCN Vương Tâm Thống được phân phối rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Tại khu vực Thủ dầu một của Bình Dương thì bạn có thể đến các nhà thuốc sau để mua sản phẩm:

Nhà Thuốc Trúc Mai - Số 02A Nguyễn Du, TP Thủ Dầu Một

Nhà Thuốc Hoàng Liêm - Số 248 Yersin, Phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một

Nhà Thuốc Thiên Thọ Đường - Số 88 Nguyễn Thái Học, Phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một

Nhà Thuốc Minh Thư - Số 239 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một.

Trong trường hợp gặp khó khăn trong quá trình mua hàng hoặc muốn thuận tiện hơn thì bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại 0962.546.541. ครีม ทา เส้นเลือด ขอ ด VARIUS

Để đạt hiệu quả điều trị cao nhất thì ba bạn nên sử dụng liệu trình theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất là từ 3 – 6 tháng, uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, cách các loại thuốc tây mà ba bạn đang sử dụng từ 1 tới 2 giờ.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!