Xin hỏi chuyên gia, bố tôi năm nay năm nay 65 tuổi, bị nhồi máu cơ tim cách đây 2 tuần nhưng may mắn đã qua khỏi vì được đưa đi cấp cứu kịp thời và hiện nay đã được xuất viện. Bác sĩ nói rằng, bố tôi cần được điều trị tích cực nếu không sẽ bị nhồi máu cơ tim một lần nữa. Xin hỏi chuyên gia, hiện nay bố tôi vẫn đang uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, liệu có dùng được thêm sản phẩm Vương Tâm Thống nữa không?
Trả lời:

Chào bạn,

Nhồi máu cơ tim là tình trạng xảy ra khi mảng xơ vữa đột ngột bị “nứt vỡ”, cục máu đông hình thành làm bít tắc hoàn toàn dòng máu đến nuôi tim. Hậu quả là các tế bào cơ tim thiếu máu, thiếu oxy, và nhanh chóng chết đi nếu không được khắc phục kịp thời. Đây là một tình trạng khẩn cấp đe dọa đến tính mạng và thật may mắn là ba bạn đã qua khỏi. Tuy nhiên, nếu không kiểm soát tốt mỡ máu, cholesterol cùng huyết áp tốt thì khả năng xuất hiện cơn nhồi máu cơ tim lần 2 là rất cao.

Hiện nay, sức khỏe của ba bạn đã ổn định, bạn hoàn toàn có thể phòng ngừa nguy cơ tái phát bệnh cho ba bằng những sản phẩm hỗ trợ tốt cho bệnh mạch vành có chứa Đỏ ngọn, Hoàng bá, Nattokinase. Ngoài khả năng kháng viêm, chống oxy hóa mạnh mẽ để bảo vệ thành mạch máu, các hoạt chất sinh học này còn giúp làm giảm cholesterol, ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông và nhồi máu cơ tim hiệu quả. Hiện nay, các thành phần đó đều có trong Tpcn Vương Tâm Thống, ba bạn có thể dùng cùng với thuốc tây để hỗ trợ và làm nâng cao hiệu quả điều trị, đẩy nhanh quá trình phục hồi và phòng cơn nhồi máu cơ tim lần sau.

Chúc ba bạn luôn mạnh khỏe!

Vương Tâm Thống