Tôi bị đau ngực trái thường xuyên suốt hơn 1 tuần qua. Đi khám thì được bác sỹ chẩn đoán thiếu máu cơ tim, đang dùng thuốc của bác sỹ. Xin chuyên gia cho biết bệnh của tôi có chữa được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Thiếu máu cơ tim là một tình trạng mạn tính, có nguyên nhân phổ biến là do mảng xơ vữa gây tắc hẹp mạch máu nuôi dưỡng tim hoặc do co thắt vành... gây ra. Hiện nay, mặc dù chưa có phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn thiếu máu cơ tim, nhưng với sự tiến bộ của y học hiện đại thì những ảnh hưởng của bệnh đã được giảm thiểu, nguy cơ biến chứng cũng được đẩy lui. Do đó, bạn không nên quá lo lắng.

Trước mắt, bạn cần tuân thủ chỉ định thuốc của bác sỹ. Đồng thời trong lối sống sinh hoạt ngày, cần có một số lưu ý để nâng cao sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa bệnh tiến triển, bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết: NHỮNG BƯỚC ĐỂ NGĂN NGỪA BỆNH TIM MẠCH

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên chia làm 2 lần trong ngày, cách các thuốc tây y đang dùng từ 1 – 2 giờ để có hiệu quả tốt nhất. Bằng giải pháp kết hợp này, rất nhiều người bệnh đã không còn đau ngực, mệt mỏi, khó thở chỉ sau vài tháng. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

sleepingpills365.net