Tôi năm nay 58 tuổi. Tôi bị thiếu máu cơ tim, nhịp tim nhanh có khi đo được tới 100 nhịp/phút khiến người rất mệt, thi thoảng lại gặp phải cơn đau ngực, đánh trống ngực. Xin hỏi bệnh của tôi có nguy hiểm không và cần điều trị như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của chuyên gia.
Trả lời:

Chào bạn,

Thiếu máu cơ tim hay còn gọi bằng một tên gọi khác là bệnh mạch vành, chỉ tình trạng cơ tim không nhận được đủ máu để hoạt động bình thường do mạch vành bị tắc nghẽn. Thiếu máu cơ tim nếu không được điều trị tốt có thể dẫn rối loạn nhịp tim và nguy hiểm hơn là biến chứng nhồi máu cơ tim, suy tim về lâu dài...

Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng, nếu tuân thủ theo đúng chỉ định thuốc của bác sĩ kết hợp với một số sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt điều trị thiếu máu cơ tim như Tpcn Vương Tâm Thống sẽ giúp phòng ngừa những biến chứng này hiệu quả. Đây là sản phẩm có chứa các thảo dược giúp giãn mạch, tăng cường lưu thông máu, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim, nhờ đó có thể giải quyết các cơn đau thắt ngực, trống ngực, rối loạn nhịp tim nhanh mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi xin gửi tới bạn trường hợp của một người bệnh thiếu máu cơ tim cũng phải tình trạng nhịp tim nhanh như bạn đã đáp ứng khá tốt với sản phẩm này:

Ngoài ra, chế độ ăn uống và sinh hoạt cũng đóng một vai trò quan trọng trong điều trị thiếu máu cơ tim, nhịp tim nhanh. Bạn nên ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, tránh xa cà phê, rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, ngủ đúng giờ, hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ, ăn nhạt và tập thể dục vừa sức để nâng cao sức khỏe.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!