1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ ba, 05-09-2017

Bố tôi bị thiếu máu cơ tim, suy tim độ 2 và đã đặt stent. Bố tôi có tiền sử hút thuốc lá và hay uống rượu bia. Xin chuyên gia cho biết bệnh của bố tôi dùng Vương Tâm Thống có được không?


Chào bạn,

Với tình trạng hiện tại, bố bạn nên kết hợp dùng Tpcn Vương Tâm Thống cùng với thuốc điều trị của bác sỹ với liều 6 viên chia 2 lần một ngày trong 1 - 3 tháng. Sản phẩm có chứa các thảo dược như Đỏ ngọn, Bồ hoàng có tác dụng tăng cường tưới máu tới nuôi tim, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim và ngăn ngừa suy tim độ 2 tiến triển nặng hơn. Bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ của những người bệnh thiếu máu cơ tim giai đoạn nặng này đã điều trị thành công với giải pháp kết hợp này trong video dưới đây:

Uống rượu bia, hút thuốc lá là những thói quen xấu có thể khiến cho bệnh thiếu máu cơ tim,suy tim của bố bạn tiến triển nhanh chóng. Chính vì vậy, bố bạn cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý: Ăn nhiều rau xanh, trái cây, hạn chế các thực phẩm nhiều dầu mỡ đặc biệt là đồ ăn chế biến sẵn; bỏ thuốc lá, tránh thức khuya, lo lắng, căng thẳng; tập thể dục thể thao vừa sức đều đặn như đi bộ 30 phút mỗi ngày để nâng cao sức khỏe nhằm giúp quá trình điều trị bệnh đạt kết quả cao hơn.

Chúc bố bạn sớm khỏe!

Đăng ký nhận bản tin

Video

  • yDvl3pJg39k Tổng kết chương trình khảo sát người dùng Vương Tâm Thống trong việc hỗ trợ trị bệnh tim mạch
  • qrrMevXYpRI Chuyên gia Tim mạch nói về Vương Tâm Thống và mức độ hài lòng của người sử dụng
  • XOaekiPxvSM Tim khỏe lại khi mạch vành không còn hẹp 50%
  • lH-kPRy2FdU Bác Chu Xuân Nghề chữa khỏi bệnh tim nhờ sản phẩm Vương Tâm Thống