Bố tôi bị thiếu máu cơ tim, suy tim độ 2 và đã đặt stent. Bố tôi có tiền sử hút thuốc lá và hay uống rượu bia. Xin chuyên gia cho biết bệnh của bố tôi dùng Vương Tâm Thống có được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Với tình trạng hiện tại, bố bạn nên kết hợp dùng Tpcn Vương Tâm Thống cùng với thuốc điều trị của bác sỹ với liều 6 viên chia 2 lần một ngày trong 1 - 3 tháng. Sản phẩm có chứa các thảo dược như Đỏ ngọn, Bồ hoàng có tác dụng tăng cường tưới máu tới nuôi tim, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim và ngăn ngừa suy tim độ 2 tiến triển nặng hơn. Bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ của những người bệnh thiếu máu cơ tim giai đoạn nặng này đã điều trị thành công với giải pháp kết hợp này trong video dưới đây:

Uống rượu bia, hút thuốc lá là những thói quen xấu có thể khiến cho bệnh thiếu máu cơ tim,suy tim của bố bạn tiến triển nhanh chóng. Chính vì vậy, bố bạn cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý: Ăn nhiều rau xanh, trái cây, hạn chế các thực phẩm nhiều dầu mỡ đặc biệt là đồ ăn chế biến sẵn; bỏ thuốc lá, tránh thức khuya, lo lắng, căng thẳng; tập thể dục thể thao vừa sức đều đặn như đi bộ 30 phút mỗi ngày để nâng cao sức khỏe nhằm giúp quá trình điều trị bệnh đạt kết quả cao hơn. En général, un médicament présentant un risque élevé d'effets indésirables ne peut être administré que par un médecin. Vous devez toujours demander à votre médecin une consultation médicale sur le traitement. Si vous prenez un générique, c'est à vous de surveiller les problèmes, comme une éruption cutanée ou d'autres effets indésirables. Acheter Zithromax en ligne Le fait qu'un effet secondaire soit mentionné ici ne signifie pas que la majorité des personnes utilisant ce médicament ressentiront cet effet ou tout autre effet indésirable. Jetez tout générique dont vous n'avez plus besoin.

Chúc bố bạn sớm khỏe!