Tôi bị đau tức ngực trái, cảm giác khó thở, tim đập nhanh từng cơn, đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán tôi bị thiểu năng vành. Bác sĩ kê đơn cho tôi uống Dozidine MR 35mg, A.T.P 20mg, Scanneuron nhưng chỉ đỡ trong thời gian uống thuốc. Xin hỏi tôi có uống sản phẩm Vương Tâm Thống cùng thuốc điều trị được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Thiểu năng vành hay còn gọi là bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim cục bộ là tình trạng máu tới nuôi dưỡng cơ tim qua mạch vành (mạch máu nuôi dưỡng cho tim) bị thiếu hụt, thường có liên quan tới sự xuất hiện của mảng xơ vữa động mạch.

Đối với trường hợp thiểu năng vành như bạn đang gặp phải, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống cùng với thuốc kê đơn của bác sỹ để nâng cao hiệu quả điều trị mà không hề gây ra bất kỳ tương tác nào. Với thành phần là các thảo dược giúp giãn mạch vành, tăng cường tưới máu tới nuôi tim, sản phẩm giúp làm giảm triệu chứng mệt mỏi, khó thở, tim đập nhanh mà bạn đang gặp phải.

Để việc hấp thu sản phẩm là tốt nhất nhằm phát huy tối đa hiệu quả, bạn nên dùng Tpcn Vương Tâm Thống cách các thuốc tây đang điều trị từ 1 – 2 giờ. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của những người bệnh thiểu năng vành như bạn đã đáp ứng rất tốt với giải pháp kết hợp này trong video dưới đây:

Chúc bạn chóng bình phục!