Mẹ tôi thường xuyên bị đau thắt ngực, đặc biệt là mỗi khi leo cầu thang, người hay mệt mỏi. Mẹ tôi đi khám thì được chẩn đoán là thiểu năng vành. Được biết sản phẩm Vương Tâm Thống rất tốt cho người bệnh mạch vành, tôi muốn mua cho mẹ sử dụng thì có được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Đúng như như những gì bạn đã tìm hiểu, Tpcn Vương Tâm Thống là một sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho điều trị bệnh mạch vành – bệnh lý được biết đến với nhiều tên gọi khác như thiểu năng vành, thiếu máu cơ tim, xơ vữa động mạch. Chính vì vậy, với trường hợp thiểu năng vành như mẹ bạn, sử dụng sản phẩm là hoàn toàn phù hợp.

Với các thảo dược có khả năng giãn mạch, hoạt huyết, tăng cường tưới máu cho tim, Tpcn Vương Tâm Thống sẽ cải thiện các triệu chứng đau thắt ngực, mệt mỏi mà mẹ bạn đang gặp phải. Đồng thời, phòng ngừa nguy cơ gặp phải các biến chứng có thể gây ra bởi thiểu năng vành như nhồi máu cơ tim, đột quỵ… Mẹ bạn có thể dùng với liều 6 viên chia làm 2 lần trong ngày, nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc tây đang điều trị từ 1 – 2 tiếng. Đây cũng là giải pháp mà nhiều người bệnh thiểu năng vành áp dụng mang lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

buy soma online USA