Tôi năm nay 60 tuổi, bị hẹp mạch vành 70%. Trung bình cứ 1 tháng lại bị một cơn đau thắt ngực. Tôi xem tivi thì thấy quảng cáo TPCN Vương Tâm Thống giúp hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành. Xin hỏi chuyên gia, sản phẩm này có tốt không?
Trả lời:

Chào bác,

Đúng như bác đã tìm hiểu, Tpcn Vương Tâm Thống được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những sản phẩm có tác dụng chuyên biệt dành cho bệnh mạch vành. Để có được hiệu quả như vậy, sản phẩm được bào chế từ nhiều loại thảo dược quý trong đó có Đỏ ngọn và Hoàng bá.

Nhiều nghiên cứu hiện đại đã chứng minh, hoạt chất sinh học có trong Đỏ ngọn có khả năng chống oxy hóa và ức chế phản ứng viêm mạnh mẽ. Bởi stress oxy hóa chính là tác nhân làm kích hoạt các phản ứng viêm làm tổn thương lớp nội mạc mạch máu khiến cholesterol lắng đọng tạo nên những mảng xơ vữa làm tắc hẹp động mạch vành dẫn đến nhồi máu cơ tim. Ngoài ra, các nhà khoa học cũng rất quan tâm đến hoạt chất Berberin có trong Hoàng bá, bởi nó có khả năng làm giảm cholesterol hiệu quả thông qua cơ chế ức chế tổng hợp cholesterol tại gan tương đương với những loại thuốc tổng hợp hóa dược hiện đại, nhờ đó ngăn ngừa được yếu tố nguy cơ gây xơ vữa mạch

Do vậy, sư kết hợp giữa Đỏ ngọn và Hoàng bá sẽ là giải pháp đồng bộ, nhằm bảo vệ mạch vành và ổn định mảng xơ vữa, hạn chế sự phát triển dày lên và nứt vỡ gây nên cục máu đông, đồng thời, giúp giảm đi các cơn đau thắt ngực và phòng ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim một cách hiệu quả.

Với tình trạng sức khỏe của bác hiện nay, bác hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng sản phầm Vương Tâm Thống để hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị và ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh. Bác có thể sử dụng với liều 4 - 6 viên/ ngày và theo liệu trình từ 3 tới 6 tháng. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống sinh hoạt hằng ngày cũng rất quan trọng, bác nên tăng cường ăn các loại thực phẩm như cá, rau xanh, hoa quả tươi… hạn chế các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, hạn chế rượu bia hay thuốc lá, đồng thời tập luyện thể dục đều đặn mỗi ngày.

Chúc bác sớm khỏi bệnh.