1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ ba, 27-06-2017

Chồng tôi bị thiếu máu cơ tim, đã đặt 3 stent đã được 4 năm. Hiện mỡ máu của chồng tôi vẫn ở mức cao nên vẫn đang dùng thuốc hạ mỡ máu theo đơn kê của bác sỹ. Được biết Vương Tâm Thống có thể giúp làm giảm mỡ máu. Xin hỏi chồng tôi có thể uống Vương Tâm Thống thay cho thuốc mỡ máu đang dùng được không?


Chào bạn,

Đúng như những gì bạn đã tìm hiểu, Tpcn Vương Tâm Thống là sản phẩm có chứa các thảo dược giúp làm giảm mỡ máu hiệu quả, điển hình như Bồ hoàng. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Luân Đôn cho thấy, hoạt chất naringenin trong Bồ hoàng vừa ức chế hấp thu cholesterol tại ruột, vừa giúp ức chế sản xuất cholesterol tại gan, nhờ đó các loại mỡ “xấu” trong máu có thể giảm tới 70%. Tuy nhiên, bạn không được tự ý bỏ thuốc tây của bác sỹ mà hãy sử dụng kết hợp cùng Tpcn Vương Tâm Thống để kiểm soát mỡ máu tốt nhất.

Không chỉ vậy, đây còn là sản phẩm chuyên biệt cho người bệnh thiếu máu cơ tim. Sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên chia làm 2 lần trong ngày sẽ giúp tăng cường máu đến nuôi cơ tim, ngăn ngừa tái tắc hẹp sau đặt stent và nguy cơ xơ vữa ở vị trí khác trong lòng mạch.

Chúng tôi xin gửi tới bạn chia sẻ của một người bệnh sau đặt stent sức khỏe vẫn ổn định suốt nhiều năm qua nhờ kiên trì sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống:

Chúc chồng bạn nhiều sức khỏe!

Đăng ký nhận bản tin

Video

  • yDvl3pJg39k Tổng kết chương trình khảo sát người dùng Vương Tâm Thống trong việc hỗ trợ trị bệnh tim mạch
  • qrrMevXYpRI Chuyên gia Tim mạch nói về Vương Tâm Thống và mức độ hài lòng của người sử dụng
  • XOaekiPxvSM Tim khỏe lại khi mạch vành không còn hẹp 50%
  • lH-kPRy2FdU Bác Chu Xuân Nghề chữa khỏi bệnh tim nhờ sản phẩm Vương Tâm Thống