Tôi năm nay 71 tuổi, bị bệnh mạch vành đã 3 năm nay, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ đều đặn, nhưng thình thoảng vẫn bị đau thắt ngực. Tôi có đọc báo và biết được sản phẩm Vương Tâm Thống chuyên dành cho những người bệnh mạch vành. Xin hỏi sản phẩm này có thể chữa khỏi dứt điểm căn bệnh mạch vành không?
Trả lời:

Chào bác,

Hiện nay, tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới chưa tìm ra loại thuốc, hay sản phẩm hỗ trợ nào có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh mạch vành. Tuy nhiên nếu điều trị tích cực có thể giảm đi các triệu chứng, ngăn chặn sự phát triển của bệnh và phòng nguy cơ nhồi máu cơ tim một cách hiệu quả.

Đối với Tpcn Vương Tâm Thống, đúng như những gì bác đã tìm hiểu, đây là phẩm chuyên biệt cho người bệnh mạch vành. Với thành phần là sự kết hợp của các thảo dược quý như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… sản phẩm mang đến một giải pháp toàn diện cho người bệnh mạch vành đó là giãn mạch, cải thiện tuần hoàn mạch vành và làm giảm đau thắt ngực, ổn định mảng xơ vữa, làm chậm sự tiến triển của bệnh nhờ khả năng chống viêm, chống oxy hóa, giảm cholesterol máu, nhờ vậy sẽ ngăn chặn biến chứng nhồi máu cơ tim xảy ra. Trên thực tế đã có rất nhiều người bệnh sử dụng sản phẩm và cho kết quả rất tốt, bác có thể lắng nghe một trong những trải nghiệm dưới đây để lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp nhất.

 

Chúc bác sức khỏe!