Tôi năm nay 70 tuổi, gần đây tôi rất hay bị đau đầu, chóng mặt. Mới đi khám thì phát hiện ra nguyên nhân là do xơ vữa động mạch cảnh. Tôi có tìm hiểu thì thấy Tpcn Vương Tâm Thống tốt với người xơ vữa động mạch vành, vậy tôi bị xơ vữa động mạch cảnh có dùng được sản phẩm này không?
Trả lời:

Chào bác,

Động mạch cảnh là động mạch dẫn máu lên não. Xơ vữa động mạch cảnh là tình trạng động mạch dẫn máu lên não bị thu hẹp bởi các mảng bám xơ vữa, chính vì vậy, bác thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt. Đây là một bệnh lý đặc biệt nguy hiểm bởi vì không chỉ gây ra các triệu chứng như bác đang gặp phải, bệnh còn luôn tiềm ẩn nguy cơ gây ra các biến chứng đe dọa tính mạng, chẳng hạn như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim. Do vậy, bác cần điều trị sớm để tránh rủi ro.

Thực chất thì cơ chế hình thành các mảng xơ vữa và gây biến chứng tại động mạch cảnh cũng tương tự như xơ vữa động mạch vành (động mạch dẫn máu tới nuôi tim), chỉ khác nhau ở vị trí mạch máu mà thôi. Chính vì vậy, bác hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Với những hoạt chất sinh học từ tự nhiên như Bồ hoàng, Đỏ  ngọn... sản phẩm sẽ giúp làm giảm cholesterol máu, giãn mạch tăng cường tuần hoàn lưu thông máu và đặc biệt là ổn định được mảng xơ vữa không tiến triển dày lên hay nứt vỡ, ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm có thể xảy đến với bác.

Bác cũng cần lưu ý rằng, để điều trị xơ vữa động mạch cảnh hiệu quả, ngoài việc dùng thuốc và sản phẩm bổ trợ, bác cũng cần thực hiện một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học. Nên ăn nhiều rau xanh, quả tươi, hạn chế thực phẩm nhiều dầu mỡ, thực phẩm chế biến sẵn, bỏ thuốc lá nếu bác đang hút và vận động thể chất đều đặn mỗi ngày.

Chúc bác sức khỏe.