“Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương” do Câu lạc bộ Doanh nghiệp Châu Á - Thái Bình Dương và tạp chí Asia – Pacific Economic Review phối hợp tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu; đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Tiên – Phó chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề Xã hội của Quốc Hội; Phó giáo sư, Tiến sỹ Lê Bộ Lĩnh – Phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học công nghệ của Quốc hội; Ông Hoàng Văn Dũng – Phó chủ tịch Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam; Tiến sỹ Khoa học Võ Đại Lược – Tổng Giám đốc Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương cùng đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương và gần 50 nhà quản lý đại diện cho các doanh nghiệp trong cả nước. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 – Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam.

Ghi nhận tại buổi lễ tôn vinh các thương hiệu, nhãn hiệu đạt giải “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương” cho thấy, tất cả các thương hiệu được tôn vinh trong chương trình đều là những thương hiệu, sản phẩm đã có uy tín trên thị trường và được người dùng đánh giá cao. Trong đó, TPCN Vương Tâm Thống là một trong những nhãn hàng được vinh danh đầu tiên vì những đóng góp to lớn trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý tim mạch, mang lại trái tim khỏe cho cộng đồng.

TPCN Vương Tâm Thống nhận giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương”

TPCN Vương Tâm Thống nhận giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương”

TPCN Vương Tâm Thống ra thị trường từ năm 2012 với công thức 9 thành phần giúp điều hòa huyết áp, giảm cholesterol, chống xơ vữa động mạch, tan cục máu đông, tăng cường tưới máu và cung cấp năng lượng đến tim, từ đó giúp giảm các triệu chứng cũng như hạn chế các bệnh tim mạch tiến triển.

Mỗi thành phần trong TPCN Vương Tâm Thống đều đã được khoa học trong nước và quốc tế nghiên cứu chứng minh và khẳng định chất lượng, đảm bảo sự tin cậy về độ an toàn và hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim, hẹp hở van tim,… đặc biệt là không gây tương tác, tương kị với các thuốc điều trị khác khi dùng dài ngày.

“Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương” là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của TPCN Vương Tâm Thống trong việc mang lại sức khỏe cho cộng đồng nói chung và những người bị bệnh tim mạch nói riêng.

Xem thêm

TPCN Vương Tâm Thống – 10 năm giúp người bệnh tim mạch sống khỏe sống lâu

97,05% người bệnh tim mạch hài lòng sau khi dùng Vương Tâm Thống

Phạm Hương