Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Thực phẩm chức năng (TPCN) Vương Tâm Thống đã trở thành sản phẩm hỗ trợ tim mạch nhận được sự tin tưởng của hàng triệu người dùng trên khắp cả nước. Vinh dự hơn nữa khi, TPCN Vương Tâm Thống đã được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Huy chương Vàng giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

 TPCN Vương Tâm Thống nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

 TPCN Vương Tâm Thống nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Trong phát biểu của GS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tại lễ khai mạc, ông cho biết: “Sức khỏe là tài sản quý của mỗi con người, đặc biệt khi bước sang thế kỷ XXI con người phải đối diện với nhiều nguy cơ bệnh tật hơn. Chính vì vậy, thực phẩm chức năng (TPCN) có vai trò đặc biệt, có những tác dụng riêng trong việc dự phòng, hỗ trợ điều trị bệnh nhằm nâng cao sức đề kháng của cơ thể, cải thiện chất lượng cuộc sống, vượt qua tình trạng sức khỏe hiểm nghèo và kéo dài tuổi thọ”.

Với 9 thành phần bao gồm Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Hoàng bá, Mạch môn, Sơn tra, Đan sâm, Natto, L – carnitine fumarate, Alpha lipoic acid, TPCN Vương Tâm Thống được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn về chất lượng và độ an toàn cao, có tác dụng tốt trong việc giảm triệu chứng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý tim mạch như bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim, hẹp hở van tim, suy tim

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của TPCN Vương Tâm Thống nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời, khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn.

Với giải thưởng danh giá trên, Vương Tâm Thống sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để ngày càng phát triển và trở thành sản phẩm hàng đầu để người bệnh tim mạch lựa chọn.