Tại Nhà hát lớn Hà Nội, TPCN Vương Tâm Thống đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”. Đây là giải thưởng không chỉ mang đến sự tự hào mà còn khẳng định chất lượng hàng đầu của sản phẩm trong dòng hỗ trợ điều trị bệnh lý tim mạch.

Giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”  được đánh giá và tổ chức trao giải bởi Hội Khoa học và Công nghệ lương thực - thực phẩm Việt Nam. Chương trình nhằm tôn vinh các sản phẩm thực phẩm mang đến những giá trị tốt trong chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.

Cup hoặc bằng khen nhận giải

  TPCN Vương Tâm Thống vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”

 TPCN Vương Tâm Thống vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” 

Được chiết xuất từ các thảo dược và hoạt chất sinh học tự nhiên, mang lại hiệu quả cao và an toàn với sức khỏe người dùng, TPCN Vương Tâm Thống được các chuyên gia tim mạch đánh giá là sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị tim mạch hiện nay.

Cụ thể, theo GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam:“Vương Tâm Thống có công thức khá hoàn chỉnh, hoàn chỉnh ở chỗ họ biết kết hợp những thứ cần kết hợp, không thừa cũng không thiếu... Vương Tâm Thống là sản phẩm đáng tin cậy, có thể dùng rộng rãi cho mọi người bệnh tim mạch.”

Có mặt trên thị trường hơn 10 năm, TPCN Vương Tâm Thống cũng đã nhận được rất nhiều các giải thưởng danh giá như Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng, Top 100 sản phẩm - dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em… Và giải thưởng Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” vừa được nhận cũng sẽ là một trong những minh chứng rõ ràng về giá trị vượt trội của TPCN Vương Tâm Thống so với các sản phẩm hỗ trợ tim mạch khác trên thị trường.

Các giải thưởng uy tín nhận được cũng chính là sự khích lệ lớn để sản phẩm Vương Tâm Thống tiếp tục vững tin trên con đường phát triển vì sức khỏe tim mạch của cộng đồng.