Chào chuyên gia, tôi phát hiện ra mình mắc bệnh mạch vành cũng đã được nửa năm. Tôi có đọc báo và biết đến TPCN Vương Tâm Thống giúp hỗ trợ điều trị bệnh lý này. Xin hỏi chuyên gia, sản phẩm này có công dụng gì?
Trả lời:

Chào bạn,

Bệnh mạch vành xảy ra khi mạch máu nuôi tim bị thu hẹp bởi các mảng xơ vữa khiến tế bào cơ tim bị thiếu oxy và các chất dinh dưỡng để duy trì hoạt động bơm máu bình thường của trái tim. Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, quá trình stress oxy hóa kéo dài đã gây tích tụ một số lượng lớn các gốc tự do (sản phẩm thải của quá trình chuyển hóa) làm kích hoạt các phản ứng viêm nội mô mạch máu, là căn nguyên chính khiến cholesterol lắng đọng và hình thành mảng xơ vữa động mạch, dẫn đến nhồi máu cơ tim. Do vậy, mục tiêu điều trị trong bệnh mạch vành cần có sự kết hợp đồng thời của việc giảm cholesterol máu, chống viêm, giảm stress oxy hóa. Và những nghiên cứu hiện đại cũng chứng minh rằng, việc sử dụng một số hoạt chất sinh học từ thiên nhiên như Đỏ ngọn, Hoàng bá, Bồ hoàng, Đan sâm, Nattokinase... có thể giúp người bệnh đạt được những mục tiêu trong việc giảm triệu chứng bệnh, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển dày lên của các mảng xơ vữa động mạch vành.

Hiện nay, các hoạt chất đó đã được bào chế thành sản phẩm viên nén có tên thương mại là Tpcn Vương Tâm Thống. Với công dụng: hỗ trợ phòng ngừa các bệnh mạch vành (thiểu năng vành, suy vành), đau tim, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim; giảm tình trạng đau thắt ngực, mệt mỏi.

Do vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì một liệu trình hỗ trợ điều trị cần duy trì liên tục trong vòng 3-6 tháng. Bạn cũng lưu ý là kết hợp cùng với thuốc tây mà bác sĩ chỉ định để nâng cao hiệu quả trong điều trị bệnh.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua bài viết: http://vuongtamthong.com/vuong-tam-thong.html

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!