Tôi năm nay 40 tuổi, bị hở van 2 lá ¼, thi thoảng bị đau nhói ở ngực. Hiện đang uống thuốc theo đơn của bác sỹ. Liệu bệnh hở van 2 lá 1/4 uống thuốc có khỏi hẳn được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Hở van 2 lá ¼ là mức độ hở van tim nhẹ, tuy nhiên bạn đang gặp phải triệu chứng đau ngực, khó thở… thì cần được theo dõi chặt chẽ và sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Thuốc tây mặc dù không thể khôi phục van tim đã bị hở trở lại bình thường, nhưng nó sẽ giúp giảm bớt các triệu chứng bạn đang gặp phải, đồng thời ngăn ngừa bệnh tiến triển nặng hơn.

Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, bạn cần áp dụng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý như hướng dẫn trong bài viết: “Giảm thiểu nỗi lo bệnh tim nhờ chế độ dinh dưỡng

Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần. Với sự kết hợp của các thảo dược quý giúp tăng cường lưu thông máu qua van, sản phẩm giúp giảm bớt triệu chứng đau nhói ngực, mệt mỏi… thường gặp ở người bệnh hở van 2 lá. Đồng thời sẽ giúp ngăn bệnh tiến triển nặng hơn, từ đó phòng ngừa được nguy cơ suy tim và nhồi máu cơ tim hiệu quả. Với trường hợp của bạn nên sử dụng 6 viên/ngày chia làm hai lần theo lộ trình từ 3- 6 tháng. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn trường hợp của một người bệnh hở van 2 lá đã đáp ứng khá tốt với giải pháp điều trị này:

Chúc bạn sức khỏe!