Tôi năm nay 60 tuổi, bị đau thắt ngực khó thở đã nhiều tuần nay. Tôi đi khám thì bác sỹ nói tôi bị hội chứng suy vành. Xin chuyên gia cho biết hội chứng suy vành là gì và tư vấn cho tôi cách điều trị hội chứng suy vành hiệu quả?
Trả lời:

Chào bạn,

Hội chứng suy vành là tên gọi khác của bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim. Hội chứng này chỉ tình trạng mạch vành không thể cấp máu cho tim đầy đủ, do sự có mặt của mảng xơ vữa gây chít hẹp lòng mạch hoặc co thắt vành.

Đối với điều trị hội chứng suy vành, bác sỹ có thể chỉ định cho bạn một số loại thuốc để làm giảm triệu chứng đau ngực, khó thở mà bạn đang gặp phải. Nếu bệnh trở nên nghiêm trọng và không đáp ứng tốt với thuốc điều trị, bạn có thể được xem xét chỉ định phẫu thuật đặt stent hoặc bắc cầu động mạch vành.

Nếu chưa được áp dụng phương pháp điều trị nào, bạn nên sớm đi khám lại để được xử trí phù hợp. Trước và sau khi khám, bạn nên chú ý thực hiện một lối sống lành mạnh để ngăn bệnh tiến triển. Buy Cialis Super Active https://wheretobuyinus.com/product/cialis-super-active/ online. Bạn có thể tham khảo thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây:

GIẢM THIỂU NỖI LO BỆNH TIM NHỜ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo sử dụng thêm những sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho điều trị hội chứng suy vành, có chứa các thảo dược giúp giãn mạch vành để giảm đau thắt ngực, mệt mỏi, khó thở và phòng ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim, suy tim có thể xảy ra, chẳng hạn như Tpcn Vương Tâm Thống. Dưới đây là chia sẻ của một người bệnh đã đáp ứng rất tốt với sản phẩm này, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ:

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!