Cách đây 1 tháng, mẹ tôi bị một cơn nhồi máu cơ tim cấp, nhưng cũng may mắn được cấp cứu kịp thời nên đã qua khỏi. Hiện nay, sức khỏe của mẹ tôi cũng đã khá hơn nhưng vẫn hay bị đau ngực. Xin hỏi, mẹ tôi dùng Vương Tâm Thống có được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Tình trạng nhồi máu cơ tim có thể xảy ra bất ngờ khi mảng xơ vữa và cục máu đông gây bít tắc hoàn toàn lòng động mạch vành cung cấp máu nuôi tim. Nếu không cấp cứu kịp thời, các tế bào cơ tim bị thiếu hụt trầm trọng dưỡng khí, chất dinh dưỡng sẽ rất nhanh bị hoại tử để lại các vết sẹo gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của tim. Chính vì vậy nguy cơ suy tim trong tương lai là rất cao. Cơn nhồi máu cơ tim đã xuất hiện 1 lần nhưng không có nghĩ là mẹ bạn sẽ không bị nhồi máu cơ tim tái phát lần nữa. Do vậy, mẹ bạn vẫn cần duy trì dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ và sử dụng kết hợp thêm những sản phẩm bổ trợ chuyên biệt tốt cho tình trạng bệnh mạch vành hiện nay. Và Tpcn Vương Tâm Thống là một trong những sản phẩm mà mẹ bạn có thể tham khảo sử dụng.

Được bào chế từ các hoạt chất sinh học tự nhiên như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Hoáng bá... sản phẩm có tác dụng giãn mạch để cải thiện lưu thông tuần hoàn mạch vành, bổ sung năng lượng cho các tế bào cơ tim, ngăn ngừa sự hình thành của các mảng xơ vữa mới và cục máu đông, phòng cơn nhồi máu cơ tim tái phát. Rất mừng vì hiện nay sức khỏe của mẹ bạn cũng đã khá hơn nhưng bạn cũng cần lưu ý chăm sóc mẹ với thật tốt với chế độ ăn uống khoa học, hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ chất béo, tránh căng thẳng về tâm lý, nghỉ ngơi điều độ, vận động nhẹ nhàng mỗi ngày và uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để sức khỏe nhanh chóng hồi phục hơn.

Chúc mẹ bạn luôn mạnh khỏe!