Bố tôi bị hẹp mạch vành 60%, được bác sĩ kê cho thuốc tây kết hợp với Tpcn Vương Tâm Thống. Đến nay, đã được 6 tháng thì các cơn đau thắt ngực của bố tôi gần như đã không còn nữa. Xin hỏi bố tôi có nên dừng sử dụng thuốc và sản phẩm Vương Tâm Thống không?
Trả lời:

Chào bạn,

Bệnh mạch vành là căn bệnh hết sức phức tạp và cũng rất nguy hiểm bởi vì nó là nguyên nhân chính gây nên các cơn nhồi máu cơ tim. Hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới vẫn  chưa có phương pháp nào chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này. Việc bố bạn sử dụng thuốc kết hợp với Tpcn Vương Tâm Thống mà cải thiện được tình trạng bệnh, kiểm soát được các cơn đau thắt ngực đã là một điều rất may mắn. Bên cạnh đó, việc điều trị không chỉ để kiểm soát các cơn đau thắt ngực mà còn là để phòng ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim. Chính vì vậy, bố bạn cần phải điều trị duy trì rất lâu dài.

Đối với sản phẩm Vương Tâm Thống, đây là một sản phẩm được bào chế từ các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên an toàn với người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm có chứa Bồ hoàng – một loại thảo dược được đánh giá mang lại lợi ích toàn diện cho người bệnh mạch vành mà hiệu quả đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu trên thế giới. Chính vì vậy, bạn vẫn nên tiếp tục duy trì sản phẩm kết hợp với thuốc tây để bố bạn có hiệu quả điều trị cao nhất. Tuy nhiên, sau khi đã sử dụng liệu trình 6 tháng, thì bố bạn có thể giảm xuống liều duy trì thường xuyên liên tục với 2-4 viên/ngày.

Chúc bố bạn luôn mạnh khỏe!