Từng trải qua những giờ phút sinh tử do cơn nhồi máu cơ tim ập đến phải đặt stent gấp, và cũng từng có những ngày dài sống trong nỗi lo lắng vì lượng mỡ máu cao quá ngưỡng cho phép… giờ đây, khi vượt qua tất cả, bác Nguyễn Thị Sanh (Số 8, ngõ 317/19 đường Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) mới thấy mình thật may mắn vì đã tìm được hướng điều trị đúng nhờ giải pháp đông tây y kết hợp.

Phát hiện tắc hẹp mạch vành muộn vì chủ quan

Mặc dù đã về hưu được hơn chục năm nhưng sức khỏe của bác Nguyễn Thị Sanh vẫn rất ổn. Hàng ngày, ngoài việc phụ giúp con cái dọn dẹp nhà cửa, bác còn tham gia không ít câu lạc bộ cùng hội người cao tuổi của khu phố. Giữa năm 2017, bác thấy người mệt mỏi hơn trước khi lên cầu thang hay đi bộ chừng mươi phút đã thấy khó thở và đau thắt ngực. Tình trạng này xuất hiện nhiều hơn sau khi ăn nên bác lầm tưởng bị trào ngược thực quản.

Chủ quan không đi khám, cho đến khi bị nhồi máu cơ tim phải vào viện cấp cứu, bác mới biết mình bị tắc hẹp mạch vành nặng hai nhánh, trong đó có một nhánh đã tắc hoàn toàn, nhánh còn lại cũng hẹp ở mức 90%. Được chỉ định phẫu thuật đặt stent gấp ngay trong đêm, bác và gia đình còn chưa hết ngỡ ngàng! Vừa lo về kinh tế, vừa lo về khả năng hồi phục sau phẫu thuật của bác, gia đình bác đã trải qua những phút giây như “ngàn cân treo sợi tóc”, mà sau này như lời bác nói “cả đời tôi cũng không thể quên…”

Mạch vành ổn định, mỡ máu giảm cũng nhờ tìm được đúng sản phẩm thảo dược

Kể về quá trình hồi phục sức khỏe, bác Sanh cho hay, ngoài việc dùng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, con trai bác thường xuyên lên mạng đọc thông tin về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt tốt cho người bệnh mạch vành sau khi đặt stent. Thấy thông tin nào hay, bổ ích và phù hợp, con trai bác đều cẩn thận in ra để bác tham khảo. Trong những lần như thế, gia đình bác biết đến sản phẩm Vương Tâm Thống.

Qua tìm hiểu, ngoài việc thấy tin tưởng vì công thức 9 vị giúp điều hòa mỡ máu, điều hòa huyết áp, ngừa được khả năng tái tắc hẹp mạch vành sau phẫu thuật, bác còn thấy rất nhiều người bị bệnh tim từ Nam ra Bắc như bác sử dụng có hiệu quả tốt. Không ngần ngại, bác liền mua về dùng. Và quả thật “trời không phụ lòng người”, ngay sau 5 hộp đầu tiên bác đã thấy sức khỏe của mình có sự cải thiện rõ rệt.

Bác ăn ngon, ngủ ngon hơn, cảm giác nhói ngực, tức ngực trước đây gần như không còn nữa. Kiên trì dùng sản phẩm được 2 tháng, khi đi khám bác vô cùng ngạc nhiên khi kết quả kiểm tra mỡ máu, chỉ số Triglycerid của bác giảm từ 3.8 mmol/l xuống còn 1.6 mmol/l.

“Thủ phạm” mỡ máu cao – nguyên nhân chính khiến mạch vành tái tắc hẹp được chặn đứng, vui mừng vì kết quả đạt được, bác không ngại ngần chia sẻ lại kinh nghiệm điều trị bệnh mạch vành, mỡ máu cao hiệu quả của mình cho người thân, người quen cũng như bạn bè trong khu phố được biết. Giờ đây khi gặp bác, ít ai biết được rằng bác đã từng phải phẫu thuật do bệnh mạch vành bởi dáng người nhanh nhẹn, hoạt bát và cũng bởi tinh thần vui vẻ, lạc quan. Bác vẫn tiếc rằng, giá như biết đến Vương Tâm Thống sớm hơn, có lẽ sức khỏe của bác sẽ còn tốt hơn nhiều nữa…

Ghi chép của Phạm Hường

Bạn đọc nếu muốn được lắng nghe chia sẻ trực tiếp của bác Sanh về giải pháp giúp giảm mỡ máu, hẹp mạch vành bằng đông y, có thể liên hệ trực tiếp với bác qua số điện thoại 0987 900 115 hoặc 0985 908 689 (lưu ý, tránh gọi vào giờ buổi trưa và buổi tối).

Xem thêm:

Thông tin chi tiết về sản phẩm Vương Tâm Thống tốt cho mọi bệnh lý tim mạch

Khi bị xơ vữa mạch vành cùng lúc 3 nhánh, tắc hẹp tới 96%, bạn sẽ phải làm gì?