Bố tôi bị cao huyết áp đã 3 năm nay. Tôi muốn mua Vương Tâm Thống về để phòng ngừa biến cố tim mạch do tăng huyết áp cho bố. Xin hỏi người bệnh cao huyết áp như bố tôi dùng Vương Tâm Thống có được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Cao huyết áp là bệnh lý tim mạch khá phổ biến, là căn nguyên gây ra hàng loạt các biến cố tim mạch nguy hiểm như nhồi máu cơ tim, suy tim, tai biến mạch máu não… Chính vì vậy, ổn định huyết áp để phòng ngừa những biến chứng này xảy ra cũng chính là mục tiêu trong điều trị cao huyết áp.

Với người bệnh cao huyết áp như bố bạn, sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống là hoàn toàn phù hợp. Sản phẩm có chứa các thảo dược như Bồ hoàng, Đan sâm giúp giãn mạch để nâng cao hiệu quả điều hòa huyết áp khi dùng kết hợp với thuốc tây y. Bạn nên dùng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 4 viên chia làm 2 lần trong ngày, cách các thuốc tây đang dùng từ 1 – 2 giờ để phát huy tác dụng cao nhất của mỗi loại. Với giải pháp này, nhiều người bệnh tim mạch đã kiểm soát tốt huyết áp của mình, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:

Bên cạnh đó, bố bạn cũng cần lưu ý thực hiện một lối sống khoa học: hạn chế ăn mặn, uống quá nhiều nước, thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê… Đồng thời tăng cường ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi và luyện tập thể dục thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Chúc bố bạn luôn khỏe mạnh!