Cách đây ba tháng tôi thấy người mệt mỏi, tim đập nhanh và hay bị ngất. Tôi có đi khám thì bác sĩ chẩn đoán tôi bị nhịp tim nhanh. Tôi có đang dùng thuốc của bác sĩ kê nhưng vẫn bị đánh trống ngực và mệt. Trường hợp của tôi dùng Vương Tâm Thống có giúp cải thiện tình trạng nhịp tim nhanh không? Cảm ơn chuyên gia!
Trả lời:

Chào bạn,

Nhịp tim nhanh là một dạng rối loạn nhịp tim. Khi đó, tim phải co bóp nhanh hơn bình thường (hơn 100 nhịp/phút lúc nghỉ ngơi) gây ra các triệu chứng đánh trống ngực, khó thở, khiến cho người bệnh mệt mỏi, suy nhược và sức khỏe bị giảm sút.

Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống. Sản phẩm được bào chế từ thảo dược tự nhiên như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm… có tác dụng hoạt huyết, tăng cường lượng máu nuôi tim giúp tim ổn định hơn, cải thiện tình trạng mệt mỏi, đánh trống ngực mà bạn đang gặp phải. Bạn có thể tham khảo người bệnh sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống đã cải thiện được tình trạng nhịp tim nhanh, mệt mỏi, đau ngực trong clip dưới đây:

Bên cạnh sử dụng thuốc của bác sĩ, bạn cần giữ cho tinh thần luôn thoải mái, tập thể dục nhẹ nhàng và thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh: giảm ăn dầu mỡ, thực phẩm có nhiều cholesterol như thịt bò, thịt trâu…; nên ăn nhiều rau xanh và trái cây. Tránh sử dụng các loại đồ uống có nhiều chất kích thích không tốt cho tim như cà phê, rượu bia, hút thuốc lá.

Chúc bạn sức khỏe!